Chúng tôi
thiết kế doanh nghiệp online cho bạn.

 Dịch vụ Quảng cáo online – Marketing Online

Để bắt đầu vận hành và xây dựng một doanh nghiệp. Hay đơn giản là bắt đầu kinh doanh mua bán một sản phẩm dịch vụ nào đó. Thì việc lập kế hoạch kinh doanh, chọn mô hình, Nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm… là không thể thiếu được. Nhằm mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm hàng hóa và dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sự phát triển của internet một môi trường kinh doanh vô cùng tuyệt vời. Những cách thức tiếp cận khách hàng trên môi trường này chính là Marketing Online. Tức là ứng dụng công nghệ mạng máy tính, các phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm, phát triển các chiến lược và chiến thuật Marketing,… 

Các kênh Marketing Online hiệu quả nhất hiện nay

1. Website Marketing

Trước tiên bạn cần xây dựng 1 website, xây dụng nội dung giới thiệu công ty, sản phẩm, hay dịch vụ, tiếp thu ý kiến khách hàng,… Đối với khách hàng thì đây chính là công ty của bạn trên internet, và là cầu nối giữa họ và công ty của bạn.

Bạn có thể đặt quảng cáo thông tin của bạn trên website khác có lượng truy cập lớn để thu hút khách hàng vào xem thông tin sản phẩm trên website của bạn. Từ đó, giúp khách hàng của bạn hiểu rõ bạn hơn và quyết định mua hàng

2. Social Networking { mạng xã hội }

Quảng cáo trên mạng xã hội, đây là 1 xu hướng trong Marketing Online. Và  Facebook chính là một trong những mạng xã hội lớn trên thế giới hiện nay. Ngoài ra, ở Việt Nam còn có các trang mạng xã hội khác như Zalo.... Trên đó người ta có thể có nhiều bạn bè, quan hệ, đó là cầu nối tốt để bạn thực hiện các chiến dịch Marketing (đặc biệt là Viral Marketing).

Marketing Online là gì trong kỷ nguyên số 4.0?
Ảnh - Internet

3. Search engine Marketing (SEM) bao gồm 2 cách là Adwords và SEO

Adwords là hình thức mua từ khóa quảng cáo trên công cụ tìm kiếm. Nội dung quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi có người gõ tìm kiếm đúng từ khóa bạn đăng ký và chạy quảng cáo. Và bạn sẽ trả phí cho nhà cung cấp.

SEO (Search Engine Optimization) là hình thức tối ưu hóa từ khóa của website cho công cụ tìm kiếm để được lọt vào top cao trong kết quả tìm kiếm của người sử dụng. Bạn có thể tự SEO hay thuê SEO.

Cả 2 hình thức này đều tăng lượt truy cập ( trafic) của người dùng vào website bạn với nội dung họ quan tâm. Nếu lượng truy cập vào website tăng thì tiềm năng khách hàng cũng sẽ cao hơn. Ngày nay SEM là hình thức quảng cáo rất có giá trị trên internet cùng với quảng cáo trên mạng xã hội.

4. Email Marketing

Bạn có thể thuê hay mua phần mềm gởi email hàng loạt có kèm danh sách địa chỉ mail. Gởi mail quảng cáo đến nhiều địa chỉ có thể bị coi là spam và phạm luật nhưng vẩn có nhiều công ty sử dụng hình thức quảng cáo này.
Bạn có thể gởi mail cho những khách hàng riêng của mình cho đến khi họ từ chối nhận mail của bạn.

5. Mobile Marketing

Đây là hình thức quảng cáo mới trong chiến dịch Marketing Online hiệu quả hiện nay. Có thể sử dụng tổng đài nhắn tin hàng loạt, sử dụng đầu số kết hợp với trò chơi để gây tính tò mò cho khách hàng.

6. Viral Marketing

Đây là hình thức tạo ra các hoạt động, chương trình hay liên kết trong các cộng đồng mạng như diễn đàn, mạng xã hội, blog v.v… không nằm ngoài mục tiêu là giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty tới người tiêu dùng. Đặc điểm của hình thức này là tạo ra hiệu ứng lan truyền hay truyền miệng của các cư dân mạng về sản phẩm hay dịch vụ của công ty.

Bạn đang gặp phải vấn đề gì?

 • Các kênh bạn đang triển khai chưa thật sự hiệu quả như mong đợi?
 • Bạn đã triển khai nhưng các kênh chưa đồng bộ với nhau. Rời rạc và khóa đo lường?
 • Các hoạt động marketing online không được kết hợp và hỗ trợ chặt chẽ với bộ phận bán hàng, sale truyền thống.?
 • Việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn chưa hiệu quả trong môi trường intrenet? 
 • Có hiệu quả nhất định như bạn muốn tối ưu chi phí hơn nữa.

Quảng cáo Online – Online Marketing mang lại cho bạn lợi ích gì?

 • Quảng bá thương hiệu và truyền tải thông điệp sản phẩm hiệu quả và rộng rãi hơn
 • Tiến cận tối ưu khách hàng tiềm năng và khách hàng mới, tạo tương tác tốt với web cũng như sản phẩm
 • Tăng mức độ tương tác, tư vấn trực tiếp với khách hàng
 • Dễ dàng quản lý và theo dõi
 • Chiến dịch Marketing online hiệu quả sẽ mang lại giá trị cạnh tranh thương hiệu rất cao
 • Tiết kiệm chi phí và dễ dàng thay đổi theo từng chiến dịch cụ thể
 • Hình thức quảng cáo đa dang, phong phú giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn
 • Thu thập cơ sở dữ liệu khác hàng, phân tích và đưa ra chiến dịch tiến cận hiệu quả nhất
 • Quảng cáo tốc độ nhanh, mức độ lan tỏa bất ngờ.

Bắt kịp xu hướng Marketing thời đại tức là bắt kịp Online Marketing, không tận dung internet đồng nghĩa với việc doanh nghiệp bạn đang phát triển chậm hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Online Marketing tại VIDOCO mang giá trị dương trong quảng cáo cho doanh nghiệp

Tuy mới thành lập từ năm 2017, nhưng chúng tôi không ngừng học hỏi kinh nghiệm trong nghề và đã mang lại thành công trong chiến dịch quảng cáo online cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, VIDOCO tin răng chúng tôi sẽ tiếp tục mang thành công đến cho nhiều doanh nghiệp hơn nữa bằng những dịch vụ liên quan đến các công cụ số sau đây:

 • Dịch vụ SEO website (Search Engine Optimzation): Đây là dịch vụ cải thiện website của bạn thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nhằm giúp cho website của bạn có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm.
 • Dịch vụ quảng cáo Google Adwords: Đặt quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm của Google và nhiều trang web khác có sử dụng bộ tìm kiếm của Google hay có đặt các mã quảng cáo theo ngữ cảnh Google Adsense. Đây là hình thức trả tiền theo click (PPC) hay trả tiền theo số lần xuất hiệm (PPM).
 • Dịch vụ quảng cáo Facebook: hay còn được gọi là Facebook Ads là cách thức quảng cáo cho phép các đơn vị kinh doanh, các Nhà Tài Trợ hoặc các cá nhân quảng cáo, quảng bá sản phẩm – dịch vụ đến đúng đối tượng sử dụng Facebook có nhu cầu liên quan.
 • Email Marketing: Tiếp cận người dùng, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thông qua email.
 • Đặt banner quảng cáo: Đặt banner quảng cáo trên các website hệ thống VIDOCO và đối tác.

Quy trình làm việc của chúng tôi

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát và tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ.
 • Bước 3: Nguyên cứu sâu về hành vi khách hàng của công ty bạn
 • Bước 4: Tư vấn và đề xuất dịch, báo giá vụ phù hợp.
 • Bước 5: Ký hợp đồng hợp tác.
 • Bước 6: Triển khai dự án Online Marketing.
 • Bước 7: Lắng nghe, học hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ 
 • Bước 8: Nghiệm thu và hoàn tất dự án theo tiến độ

Online Marketing là cơ hội để phát triển kinh doanh vượt bậc. Chúng tôi mang đến giá trị dương cho bạn so với chi phí bỏ ra.  Và chắc chắn nó thêm cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời cho kế hoạch kinh doanh của bạn.


 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

hinh vidoco

"Sứ mệnh của chúng tôi là Tạo Khách Hàng Cho Khách Hàng"

Lê Thúc Vinh CEO VIDOCO

HẸN TƯ VẤN