Chúng tôi
thiết kế doanh nghiệp online cho bạn.

Thế nào là một website chuyên nghiệp?

 

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm(SEO)

Một website chuyên nghiệp sẽ được thiết kế tương thích với bất kỳ thiết bị nào. Chỉ sử dụng một đường dẫn URL duy nhất chung cho cả máy tính và di động. Giúp cải thiện thứ hạng SEO trên trang web của bạn.
 

Tạo đơn hàng và doanh thu

Một website chuyên nghiệp sẽ được loại bỏ những tính năng rườm rà không cần thiết. Trình bày thông tin đầy đủ. Thân thiện với trải nghiệm của người dùng. Tăng phạm vi tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Từ đó nâng cao hiệu suất tỷ lệ chuyển đổi.
 

Tương tác mạnh mẽ

Website phải có sự tương tác cao và 2 chiều. Giữ chân người dùng lâu hơn trên web của bạn để tìm hiểu thông tin. Bạn cung cấp những nội dung chất lượng, hình ảnh đẹp, cũng làm nên sự chuyên nghiệp cho website của bạn.
 

Tiết kiệm thời gian và tiền

Quan niệm về sự chuyên nghiệp cho website gắn liền với thời gian và tiền của. KHÔNG - Chúng tôi cam kết, trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi coi trọng thời gian và tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn.
 

Nói không với nội dung trùng lắp

Các nội dung tương tự được lặp lại trên trang web của bạn và rất có thể dính án phạt spam từ Google, do đó ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của website. Một thiết kế website chuyên nghiệp bắt buộc phải giảm thiểu khả năng trùng lặp nội dung trong trang web của bạn.
 

Trải nghiệm duyệt OFFLINE

Hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính bảng đều được bật HTML5, có nghĩa là chúng có khả năng duyệt website ngay cả khi ngoại tuyến. Với trang web chuyên nghiệp của chúng tôi, người dùng có thể đọc các bản tin ở định dạng HTML5. Điều này sẽ cho phép truy cập rộng rãi hơn với một lượng độc giả lớn hơn tới trang web của bạn.
 

Đón đầu xu hướng công nghệ

Thiết kế trang web ngày càng chuyên nghiệp vẫn được coi là một xu hướng mới. Phần lớn các trang web hiện nay đều áp dụng các công nghệ cũ, lỗi thời. Bạn đang chờ đợi điều gì? Tiếp tục và lựa chọn thiết kế trang web chuyên nghiệp, tương tác cao để sở hữu lợi thế cạnh tranh.
 

Chuyên nghiệp trong kinh doanh

Số người mua hàng trực tuyến ngày càng tăng, so với các cửa hàng truyền thống. Người mua cũng có thể được nhìn thấy các phản hồi tích cực hơn trong việc đọc bài đánh giá sản phẩm trực tuyến. Sự chuyên nghiệp website còn thể hiện ở thái độ phục vụ, chăm sóc tận tình của nhân viên hỗ trợ trực tuyến.
 

Phong cách thiết kế

Một website thiết kế chuyên nghiệp không chỉ được cập nhật với những công nghệ mới nhất. Mà phải mang lại trải nghiệm cho người dùng. Có một trang web trông sạch sẽ, hiện đại, kiểu dáng đẹp và dễ điều hướng sẽ góp phần xây dựng niềm tin đối với khách hàng của bạn.

Gói thiết kế website chuyên nghiệp cơ bản

  • 3 tài khoản Email theo tên miền
  • 10 trang giao diện
  • Hỗ trợ tư vấn Seo 6 tháng miễn phí
  • Tích hợp mẫu liên hệ
  • Miễn phí hostting 1 năm
  • Miễn phí tên miền 1 năm
  • Chứng chỉ SSL miễn phí
  • Hỗ trợ bảo hành sẵn có
Đã tìm hiểu? Bạn còn chờ gì nữa? 
hinh vidoco

"Sứ mệnh của chúng tôi là Tạo Khách Hàng Cho Khách Hàng"

Lê Thúc Vinh CEO VIDOCO

HẸN TƯ VẤN