Về chúng tôi

Tìm hiểu thêm thông tin thêm về VIDOWEB
Giới thiệu
CHÚNG TÔI LÀ
VIDOWEB

WEBSITE TƯƠNG TÁC MẠNH MẼ

Chúng tôi luôn chuẩn bị cho website một đời sống lâu dài và sinh lợi, bắt đầu từ việc chuẩn SEO và tương thích trên tất cả các thiết bị

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO

Sáng tạo luôn là những công cụ đầu tiên giúp chúng tôi khởi đầu một dự án. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi là những cá nhân sáng tạo.

THIẾT KẾ ĐỘC NHẤT

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của bạn để tạo ra một trang web duy nhất để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh cùng ngành.

KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP

Các nhà phát triển của chúng tôi được trang bị đầy đủ các kỹ năng kiến thức chuyên môn cao. Tận tâm trong từng dự án

Tại sao chọn chúng tôi?

Vidoweb - Kết nối giá trị, uy tín vững bền. Chúng tôi là một tập thể không ngừng phát triển cả về kinh doanh, sản phẩm và con người. Là một trong những công ty hoạt động theo mô hình Doanh Nghiệp Xã Hội hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo và đa phương tiện, chúng tôi hướng đến những giải pháp kinh doanh của bạn, hơn là công cụ. Từ việc xây dựng phát triển trang web, thiết kế đồ họa, hoặc thậm chí ứng dụng di động, chúng tôi có khả năng xử lý tốt tất cả.

Hơn nữa, các ứng dụng về công nghệ và tiên tiến hơn là bộ phận chuyên môn của chúng tôi ngày càng chất lượng. Công nghệ mà chúng tôi áp dụng đang là xu hướng của thế giới, nhiều thương hiệu nổi tiếng Facebook, Google v.v cũng đang áp dụng nó. Do đó, nâng cao nhận thức thương hiệu và tạo giá trị cho sản phẩm

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giúp thúc đẩy hình thành và nhận biết thương hiệu thông qua đa dạng các dịch vụ. Đó là lý do tại sao, bạn có thể đặt niềm tin của bạn trong VIDOCO, củng như chúng tôi vô cùng hào hứng khi được làm việc với bạn.

  1. Sứ mệnh: với sứ mệnh là cung cấp các giải pháp kinh doanh trực tuyến thiết thực cho khách hàng dựa trên đội ngũ nhân sự là người khuyết tật được đào tạo, không ngừng học hỏi và sáng tạo.
  2. Tầm nhìn: mục tiêu trong 3 năm tới là xây dựng 1 đội ngũ nhân sự là người khuyết tật có trình độ cao, ổn định cuộc sống cho nhân sự và tạo lòng tin trong tâm trí khách hàng.
  3. Giá trị cốt lỗi:

- Hợp tác: luôn coi trọng khách hàng của mình và lắng nghe các yêu cầu của khách hàng.

- Chân tình: xem khách hàng như người thân trong gia đình để từ đó đưa ra những lời khuyên chân thành nhất cho khách hàng.

- Hiệu quả: mỗi sản phẩm của vidoco đều mang lại giá trị thật sự cho khách hàng giúp khách hàng không ngừng phát triển và mở rộng việc kinh doanh.

- Lợi nhuận phục vụ cộng đồng: 51% lợi nhuận sẽ được phục vụ cho cộng đồng người khuyết tật.
 

 

Phổ biến doanh nghiệp của bạn

Đưa doanh nghiệp của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới với phạm vi của chúng ta về các dịch vụ đa phương tiện tiên tiến giúp tạo ra nội dung hấp dẫn và ấn tượng.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả

Chúng tôi thiết kế, phát triển và lưu trữ websitee, xử lý tất cả các yêu cầu của bạn để đạt được hiệu quả nhất. Đó cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi

 

Tăng giá trị thương hiệu

Chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Những giải pháp marketing với công nghệ mới.

 

Cơ hội kinh doanh cho bạn

Chúng tôi là một đội bóng gắn kết luôn quan tâm đến khách hàng của chúng tôi, tạo ra trang web có giá trị mà sẽ mang lại cơ hội kinh doanh hơn.

LÊ THÚC VINH

LÊ THÚC VINH

Founder
NGUYỄN HUỲNH ĐUA

NGUYỄN HUỲNH ĐUA

Ceo
NGUYỄN KIM ĐIỀN

NGUYỄN KIM ĐIỀN

Project Manager
TRƯƠNG HUY CHƯƠNG

TRƯƠNG HUY CHƯƠNG

Seo Manager
XEM TẤT CẢ NHÂN SỰ 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây