• Quảng bá doanh nghiệp với VIDOCO
  THIẾT KẾ WEB/ỨNG DỤNG DI ĐỘNG/ĐA PHƯƠNG TIỆN/THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU
 • Quan tâm
  thời gian của bạn
  Luôn cung cấp các dịch vụ hiệu quả nhất cho bạn, đó là Sứ Mệnh của chúng tôi
 • Chúng tôi thiết kế THƯƠNG HIỆU
  Làm cho doanh nghiêp của bạn có giá trị hơn thông qua tiếp thị thương hiệu
 • Cùng cho nhau CƠ HỘI
  Chúng tôi thúc đẩy cơ hội kinh doanh vượt trội hơn đối thủ của bạn
Giới thiệu
Gieo hạt
Từ Niềm Tin

HỢP TÁC

Bắt đầu bằng sự lắng nghe và nhận biết chính xác yêu cầu và mục tiêu của khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp

CHÂN TÌNH

Sự trân trọng, tận tâm, trung thực cùng với kiến thức và năng lực. Giúp chúng tôi tạo ra những giá trị đối với khách hàng

HIỆU QUẢ

Mỗi dự án Vidoco thực hiện đều mang lại những kết quả mong muốn, tạo ra một ấn tượng sâu sắc và cùng cố niềm tin của khách hàng.

UY TÍN

Tài sản lớn nhất của VIDOCO là niềm tin mà khách hàng dành cho chúng tôi. 

HƠN 300 KHÁCH HÀNG ĐÃ TRẢI NGHIỆM

VIDOCO hân hạnh được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.


THIẾT KẾ WEBSITE & PHÁT TRIỂN

Ngày nay, thuật ngữ website là gì? được sử dụng rất phổ biến. Từ giải trí đến buôn bán nhỏ lẻ hoặc thành lập công ty. Website là công cụ tốt nhất giúp bạn quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thông tin... của mình. Hãy là một phần của trò chơi và theo kịp xu hướng thế giới. Chúng tôi có các kỹ năng và niềm đam mê đủ để làm cho "doanh nghiệp trực tuyến" của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, tùy chỉnh trang web của bạn để phù hợp với ngành nghề kinh doanh cụ thể mà bạn hướng tới.
THIẾT KẾ WEBSITE & PHÁT TRIỂN

Quảng Cáo Trực Tuyến và Tăng Doanh Số

Bạn có thể làm một website, ứng dụng vài triệu. Thâm chí hàng trăm triệu. Và nó sẽ trở nên vô nghĩa và lãng phí. Câu chuyện chúng ta cần đem lại hiệu quả trong kinh doanh, tăng doanh số. Để làm được điều này, chúng ta phải coi trọng quảng cáo trực tuyến. Seo marketing, Quảng các Facebook, Quảng cáo Google... 
Quảng Cáo Trực Tuyến và Tăng Doanh Số

PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG

Cần tìm kiếm một phương thức mới để truyền đạt thông tin về công ty của bạn? Hãy suy nghĩ về việc chuyển sang thiết bị di động nhỏ hơn để tiếp cận đối tượng tốt hơn?
Bạn muốn sở hữu trò chơi nhỏ của riêng bạn hoặc để làm cho sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn hơn? Chúng ta có thể làm tất cả, và bạn chỉ cần một cuộc gọi - Alo Vido à!
PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ VIDOCO

THIẾT KẾ WEBSITE

Một trang web thích hợp có thể làm tăng sự hiện diện của công ty và tiếp cận cộng đồng trực tuyến.

Thật đơn giản để sở hữu một website chuyên nghiệp. Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn lập ý tưởng và thiết kế trang web theo phong cách riêng.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Thực tế có hơn 4.5 tỷ người dùng di động và đang tăng. Kết nối với họ, những khách hàng hàng tiềm năng. Thông qua ứng dụng di động tương tác.

Vẫn tự hỏi làm thế nào để công ty của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh? Nghĩ xa hơn, và tạo sự thay đổi từ bây giờ.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ

Nhiệm vụ của một phần mềm quản lý là tin học hoá các quy trình, nghiệp vụ của doanh nghiệp.

Là công cụ cung cấp thông tin ra quyết định chứ không chỉ đơn thuần là công việc lưu trữ hay xử lý thông tin. VIDOCO liên tục cải tiến và cung cấp 1 giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. 

TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO

Bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao? Nâng tầm giá trị thương hiệu.

Chúng tôi xây dựng phát triển nội dung. Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, Thiết lập các chiến dịch quảng cáo trên nhiều kênh khác nhau. Và những công cụ này thực sự có thể cải thiện kinh doanh của bạn thông qua sự truyền tải một cách ấn tượng cho người xem.

HÕ TRỢ 24/7

Chúng tôi tin chắc bạn thường lo lắng về hệ thống máy chủ hoặc vấn đề tên miền cho website?

Hãy loại bỏ sự lo lắng và tập trung kinh doanh, VIDOCO sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 để phục vụ website của bạn hoạt động liên tục 99% thời gian. Bảo mật, an toàn và ít tốn kém nhất.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Hãy làm việc với chúng tôi. Cho phép chúng tôi làm mọi thứ đơn giản và chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng.
Quy trình sẽ được rút ngắn còn 5 giờ làm việc đối với kho web đựng sẵn, với những sản phẩm đóng gói sẵn mà chúng tôi cung cấp phổ biết

LẬP KẾ HOẠCH

Chúng ta hãy lắng nghe nhu cầu của nhau và chúng tôi sẽ đảm bảo mọi thứ được lên kế hoạch tốt ở giai đoạn này. 
(Khởi động 1 ~ 7 ngày)

THIẾT KẾ & PHÁT TRIỂN

Sau khi nhận được thông tin khởi xướng ý tưởng cho dự án, chúng tôi sẽ làm việc trên dự án ngay lập tức dựa trên kế hoạch đã xây dựng. 
(Từ 2 ~ 12 ngày)

DUYỆT VÀ PHẢN HỒI

Ngay khi việc thiết kế và phát triển hoàn tất, chúng tôi sẽ tổ chức một phiên xét duyệt và điều chỉnh trước khi tung ra 'sản phẩm chính thức' để tránh những sai sót không cần thiết. 
(Từ 2 ~ 5 ngày)

HOẠT ĐỘNG CHÍNH THỨC

Dự án sẽ được đưa ngay vào sử dụng với chế độ bảo hành trọn đời, hoặc lựa chọn một gói chăm sóc website trọn gói sau khi bạn đã hài lòng với kết quả của dự án. 
(Mất 1 ngày)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây