• 592A Cộng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • cskh@vidoco.vn

5 phần mềm thiết kế web tốt nhất hiện nay

  • Nguyễn Thành
  • Thứ tư - 21/03/2018 10:48
  • 1475
Thiết kế website đã đang phát triển một cách vượt bậc và nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Đi kèm đó là việc luôn luôn đổi mới cập nhật những phầm mềm thiết kế web tốt nhất.

Để có thể thiết kế một website chuyên nghiệp và chuẩn Seo thì chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cả. Bên cạnh việc người thiết kế cần có trình độ chuyên môn cao thì các phầm mềm thiết kế web cũng không thể thiếu. Do đó hôm nay, Vidoco chúng tôi sẽ chia sẽ đến các bạn 5 phầm mềm thiết kế web tốt nhất hiện nay.
 

5 phần mềm thiết kế web tốt nhất hiện nay

 

Phần mềm thiết kế web Notepad++

 

tai notepad moi nhat
Hình 1 : Phần mềm thiết kế Notepad++

Phần mềm thiết kế web đầu tiên mà chúng ta cần kể đến không gì khác là Notepad++ vì đây là phần mềm miễn phí và gần như không một nhà thiết kế web nào là không biết đến phần mềm vô cùng hữu ích này. Nó là một phần mềm soạn thảo cực kì mạnh mẽ, độ tuỳ biến của phần mềm cũng vô cùng cao và bạn có thể tải nó bất cứ lúc nào do phần mềm này là miễn phí. Phần mềm thiết kế web tốt nhất này hỗ trợ cho các nhà thiết kế website các ngôn ngữ lập trình sau : ASP, Jsp, PHP, C#, Python, HTML,… Phần mềm thiết kế web Notepad++ là phần mềm được phát triển trên mã nguồn mở nên những ai yêu thích phần mềm này đều có thể tự mày mỏ và cá nhân hoá cho riêng bản thân mình.
 

Phần mềm thiết kế web PHP designer

 

Phần mềm tiếp theo mà chúng ta có thể kể dến là PHP designer. Đây là một phần mềm có giao diện rất thân thiện cũng như dễ sử dụng đối với những người thiết kế website. Phần mềm thiết kế web PHP designer có những tính năng nổi trội mà chúng ta có thể kể đến như : Code snippets, báo lỗi cú pháp khi bạn lập trình với ngôn ngữ PHP, xem trước trang web trên trình duyệt, autocomplete,.. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng quản lý tất cả những project của mình, đây là công cụ được nhiều nhà lập trình web yêu thích và sử dụng. 
 

Phần mềm thiết kế web Firebug

 

firebug
Hình 2 : Phần mềm thiết kế web Firebug

Đây là một phần mềm thiết kế mà bạn không nên bỏ qua trong thiết kế website, đây là một addon tất yếu của những người thiết kế website cần phải có, phần mềm thiết kế web Firebug hoàn toàn miễn phí và cài đặt hết sức đơn giãn. Firebug là một addon tuyệt vời để người thiết kế website có thể sử dụng dể kiểm tra và chỉnh sửa các phần tử HTML, CSS của một trang web bất kì, phần mềm sẽ cho bạn xem trước kết quả để giúp bạn có thể hiểu rõ hoạt động của các ngôn ngữ mà bạn đã thay đổi.
 

Phần mềm thiết kế web Dreamweaver


Bạn là một nhà thiết kế web chuyên nghiệp, lâu năm hay chỉ là một thành viên mới của nghề lập trình thì bạn đều có thể sử dụng phần mềm thiết kế web Dreamweaver. Tiện ích chính của phần mềm thiết kế web này là giúp các nhà lập trình dễ dàng kéo thả để thiết kế một trang web hay viết code, bổ sung mã màu, thành công cụ mã, mã tag,… Phần mềm thiết kế web Dreamweaver hổ trợ rất nhiều những ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay như ASP, ASP.NET, PHP, JSP,… Giao diện của phần mềm Dreamweaver cũng được bố trí rất trực quan và thân thiện để người sử dụng phần mềm này dễ dàng hơn.
 

Phần mềm thiết kế web E-Texteditor

 

e texteditor
Hình 3 : Phần mềm thiết kế web E-Texteditor

Phần mềm thiết kế web E-Texteditor là một phần mềm viết HTML vô cùng ưu việt, với phần mềm này bạn có thể view kết quả trực tiếp trên màn hình. Ngoài ra, phần mềm E-Texeditor còn hổ trợ rất nhiều những ngôn ngữ  như : PHP, XML, JAVASCRIPT,… và còn vô số tính năng hữu ích khác mà bạn có thể tìm hiểu để việt thế kế web nhanh hơn. Tuy nhiên, Phần mềm thiết kế web E-Texteditor là một phần mềm trả phí và tương đối đắt, do đó bạn cần phải cân nhắc có nên sử dụng nó lâu dài không.

Chúng tôi đã giới thiết đến các bạn 5 phần mềm thiết kế web tốt nhất hiện nay và được sử dụng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới, được nhiều công ty, doanh nghiệp thiết kế web tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Nếu bạn muốn trở thành một người thiết kế web chuyên nghiệp và xuất sắc thì đừng nên bỏ qua bất kì một phần mềm thiết kế nào ở trên đây nhé.

Tác giả: Nguyễn Thành

Bạn có thể đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác.  Nhưng vui lòng ghi rõ nguồn https://vidoco.vn để ủng hộ chúng tôi. Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế website xin liên hệ 028 73 027 720. Xin cảm ơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây