• 592A Cộng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • cskh@vidoco.vn

Content Media

Muốn có một content media thu hút thì bạn phải xác định được đối tượng mà bạn hướng đến. Nội dung truyền tải hướng đến đối tượng nào?

Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Chúng tôi có tất cả những gì bạn cần để tiếp cận khách hàng

dot color

Mỗi ngày có hàng triệu khách hàng tiềm năng của bạn đang sử dụng các nền tảng mạng xã hội, website. Content media sáng tạo là cách hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận được những khách hàng này.

Dịch vụ quảng cáo Google Search Ads

Social media

Social Media giúp tiếp cận và tạo mối quan hệ của doanh nghiệp với khách hàng. Là phương thức tiếp cận nửa dân số trên thế giới hiệu quả và miễn phí. Dịch vụ Social media, sẽ giúp bạn điều này.

Tư vấn Social
Google Shopping Ads

Webssite

Mục tiêu cuối cùng của website là BÁN ĐƯỢC HÀNG. Để bán được hàng cần có khách hàng thăm website mỗi ngày. Để có khách thăm mỗi ngày phải chỉnh chu hình ảnh, nội dung và cung cấp nhiều giá trị cho người đọc thông qua bài viết trên website.

Tư vấn website
Youtube Ads

Youtube - Tiktok

Video Marketing là loại hình content cực thu hút hiện nay. Với hơn 20 tỷ lượt xem mỗi tháng trên youtube và tiktok. Đây là cách truyền tải thông tin vô cùng nhanh nhạy và bắt trend. Video là xu hướng truyền thông đang được các doanh nghiệp áp dụng mạnh mẽ.

Tư vấn giải pháp
Dịch vụ quảng cáo Google uy tín

Infographic

Một bức ảnh sản phẩm đẹp, giúp bạn giữ chân khách hàng ở lại xem. Những bức ảnh sản phẩm hay các poster cần chứa đựng nội dung content ngắn gọn, xúc tích. Đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ và nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Tư vấn giải pháp
TƯ VẤN CHO TÔI KÊNH PHÙ HỢP NHẤT

Các gói sản phẩm

Bất kể mục tiêu truyền thông marketing của bạn là gì, ngân sách bao nhiêu. Đến với Vidoco, chúng tôi đều có thể xây dựng kế hoạch và phương án triển khai đạt hiệu quả tối đa trên ngân sách đó.

Xây dựng thương hiệu

Chụp hình sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm tại VIDOCO STUDIO khách hàng được cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ việc lên ý tưởng, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, chụp và chỉnh sửa ảnh
TƯ VẤN NGAY
Thu hút khách hàng

Viết bài chuẩn Seo

Viết bài content website có thể là bài viết chuẩn SEO, bài viết tin tức hoặc viết bài sản phẩm, dịch vụ, PR… Tùy vào nhu cầu của bạn mà mỗi dịch vụ viết bài sẽ đáp ứng tiêu chuẩn khác nhau.
TƯ VẤN NGAY
Dịch vụ quảng cáo tìm kiếm Google

Content Marketing

Content Marketing là việc sáng tạo, sử dụng các nội dung hữu ích với khách hàng tiềm năng, giúp họ giải quyết các vấn đề của mình, từ đó tạo nên niềm tin cho khách hàng với thương hiệu, sản phẩm của bạn, thúc đẩy họ phát sinh hành vi mua hàng.
TƯ VẤN NGAY
Dịch vụ quảng cáo tìm kiếm Google

Video doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp (hay còn được gọi là phim tự giới thiệu ) là phương tiện truyền thông hấp dẫn, dễ dàng thu hút nhiều người xem chỉ với 3-5 phút. Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể trình bày một cách sinh động và trực quan về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các thành tựu đạt được…
TƯ VẤN NGAY

Quy trình triển khai dịch vụ với Vidoco

Quy trình dịch vụ quảng cáo tìm kiếm Google Vidoco ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
6

Năm kinh nghiệm triển khai

1085

Khách hàng sử dụng dịch vụ Vidoco

130

Lớp học chia sẻ miễn phí

2500

Chiến dịch truyền thông thành công

Câu hỏi thường gặp

Có! Nhưng bằng cách GIÁN TIẾP, chứ không phải làm content là ra doanh số ngay. Content hay => Quảng cáo tốt => Sản phẩm chất lượng => Tư vấn chuyên nghiệp => Dịch vụ đi kèm (ship, sale, gift...) hấp dẫn => Doanh thu...

Không có thời điểm chính xác, nó tùy vào định vị thương hiệu, mục tiêu kinh doanh, sản phẩm, xu hướng... Nhưng chắc chắn nó không phải ngày 1, ngày 2. Làm content chuyên nghiệp là 1 quá trình kiên trì và bền bỉ và chỉ thích hợp với các brand xác định đi đường dài.

Thực ra mỗi kênh lại có 1 đặc thù. Nên tìm hiểu kỹ hành vi & tâm lý khách hàng để chọn kênh phù hợp. 3 kênh chính bây giờ vẫn là Facebook, Google & Website. Instagram cũng là 1 kênh đáng chú ý và nhiều cơ hội với đối tượng KH trẻ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây