• 592A Cộng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • cskh@vidoco.vn

Các Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download Đơn Giản Nhất

Bạn đang muốn tải một video về máy nhưng lại không biết cách download video từ trang web không cho download. Vậy thì hãy tìm cách tải chúng trong bài viết này nhé!

Bạn tình cờ thấy được một video hay trên bất kỳ trang web nào đó, bạn loay hoay để tìm cách tải nó về nhưng không được? Vậy thì hôm nay VIDOCO sẽ hướng dẫn bạn những cách download video từ trang web không cho download đơn giản, thuận tiện nhất ngay dưới đây nhé!

Sử dụng phần mềm IDM

IDM (Internet Download Manager) là một phần mềm tải file hỗ trợ trên nhiều trình duyệt khác nhau, bao gồm cả trình duyệt web và các trình duyệt di động. Nó có khả năng tăng tốc độ tải file bằng cách phân tách file tải về thành nhiều phần và tải chúng cùng một lúc. Và tất nhiên IDM sẽ giúp bạn được download video từ trang web không cho download

IDM còn có khả năng tự động nhận dạng và tải các file đính kèm trong email, hoặc các file được liên kết trên các trang web. Phần mềm còn có khả năng tự động tải lại các file bị lỗi hoặc bị ngắt kết nối, giúp bạn không phải lo lắng về việc tải file không hoàn thành. IDM có thể được cài đặt trên các hệ điều hành Windows và là một trong những phần mềm tải tất cả các file được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Cách download video từ trang web không cho download từ IDM

Bước 1: Bạn cần tìm kiếm và truy cập vào website download IDM để tải phần mềm này về máy

Bước 2: Tiếp đến bạn tiến hành giải nén file đã download và cài đặt phần mềm vào máy tính

Bước 3: Làm theo hướng dẫn của phần mềm để tích hợp IDM vào trình duyệt Chrome trên máy bạn. 

Lần lượt làm theo hướng dẫn sau: Trong tiện ích IDM, bạn tìm kiếm thư mục Options => Chọn General sau đó chỉ cần tích dấu tích ☑ ngay tại mục Use advanced browser integration => Chọn Google Chrome.

Trên trình duyệt Chrome, bạn copy hoặc gõ dòng  “chrome://extensions/” vào thanh địa chỉ => Enter để đi đến cửa sổ trình quản lý tiện ích.

Bạn mở file Explorer sau đó truy cập vào đường link "C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager" để tìm file IDMGCExt.crx. Khi tìm thấy file, bạn nhấp vào file và kéo thả file này vào cửa sổ quản lý tiện ích của Chrome để hoàn tất quá trình tích hợp IDM vào trình duyệt.

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong tất cả bạn đã có thể tải những video mình mong muốn download về máy.

 

Cách download video từ trang web không cho download bằng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trình duyệt web được phát triển bởi người Việt và được sử dụng rộng rãi. Nó có rất nhiều tính năng hữu ích, bao gồm tốc độ lướt web siêu nhanh, hỗ trợ tải video từ trình duyệt rất ổn định, an toàn khi sử dụng mạng xã hội, kiểm tra chính tả chỉnh chu và hàng loạt tiện ích khác. 

Cốc Cốc còn có thể chặn quảng cáo trên trang web, tăng tốc độ tải trang web và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Tất cả những tính năng này đều được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cách download video từ trang web không cho download bằng Cốc Cốc trên máy tính

Bước 1: Download video trên Cốc Cốc rất đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển đến trang web có video mà bạn cần download bằng trình duyệt Cốc Cốc.

Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấn vào video cần tải về máy.

Ngay tại cửa sổ tải xuống Cốc Cốc, bạn có thể lựa chọn chất lượng của video tại mục Chất lượng với các mức điều chỉnh khác nhau.

Sau đó bạn nhấp biểu tượng dấu mũi tên hướng xuống “↓”. Video sẽ nhanh chóng được tải về máy.

Bước 3: Nếu bạn muốn tải xuống nhiều video cùng lúc, bạn có thể sử dụng tính năng Download All trên Cốc Cốc. Để sử dụng tính năng này, bạn cần truy cập vào menu "Tải xuống" trên trình đơn của Cốc Cốc.

Bước 4: Trên trang "Tải xuống", bạn nhấp vào nút "Tải tất cả". Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, cho phép bạn chọn các tùy chọn tùy thích để tải xuống nhiều video cùng lúc. Bạn có thể chọn chất lượng hình ảnh của video, chọn thư mục lưu trữ video và các tùy chọn khác.

Bước 5: Sau khi chọn xong các tùy chọn, bạn nhấp vào nút "Bắt đầu tải" để bắt đầu tải xuống video. Quá trình tải xuống sẽ bắt đầu và bạn có thể theo dõi tiến độ tải xuống tại trang "Tải xuống".

Lưu ý: Để sử dụng tính năng Download All trên Cốc Cốc, bạn cần đăng ký tài khoản trên Cốc Cốc và đăng nhập.

Cách download video trên Cốc Cốc bằng điện thoại

Một trong những cách download video từ trang web không cho download trên Cốc Cốc bằng điện thoại là các bước sau đây:

Bước 1: Mở Cốc Cốc trên điện thoại và truy cập vào trang web có chứa video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Nhấn vào video cần tải về.

Bước 3: Trên giao diện Cốc Cốc, bạn sẽ thấy biểu tượng dấu mũi tên hướng xuống "↓". Nhấn vào biểu tượng này để bắt đầu tải xuống video.

Lưu ý: Cốc Cốc hiện tại không hỗ trợ người dùng tải video từ Youtube về điện thoại. Bạn chỉ thực hiện download  được video từ các trang web bằng trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại.

Download video bằng cách dụng phím F12

F12 là một tính năng của trình duyệt web cho phép người dùng mở công cụ phát triển (developer tools) của trình duyệt. Bạn có thể sử dụng công cụ này để xem và chỉnh sửa các thành phần của trang web, bao gồm cả mã nguồn HTML, CSS và JavaScript.

Tuy nhiên, không phải tất cả các trang web đều cho phép bạn truy cập vào mã nguồn của trang bằng cách sử dụng công cụ phát triển. Một số trang web sẽ giấu mã nguồn bằng cách mã hóa hoặc bảo vệ bằng các phương pháp khác, vì vậy bạn có thể không thể sử dụng công cụ phát triển để lấy link đích của video trên những trang web đó.

Ngoài ra, cũng có một số trang web có thể không cho phép bạn tải về các tệp tin như video hoặc âm thanh bằng cách sử dụng công cụ phát triển hoặc bất kỳ công cụ khác. Trong trường hợp này, bạn có thể phải sử dụng một công cụ khác để tải về các tệp tin như video hoặc âm thanh từ trang web đó.

Cách download video từ trang web không cho download  bằng phím F12.

Bước 1: Trước tiên, bạn di chuyển đến trang web có video mà bạn cần download. Sau đó, nhấn phím F12. 

 

Bước 2: Tiếp đến, bạn di chuyển chuột để nhấp vào biểu tượng có dấu mũi tên bên góc phải phía trên màn hình, sau đó nhấp vào video để chọn đối tượng.

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần sao chép đường link của video muốn tải sau src=… đến hết .mp4. Sau đó paste link sang một tab trống là đã có thể tải video đó về.

 

 Download video bằng extension trên Chrome

Sử dụng extension trên Chrome hoặc sử dụng một trình download video trên máy tính cũng là một cách download video từ trang web không cho download . Tuy nhiên, lưu ý rằng việc download video không được phép trên một số trang web có thể vi phạm điều lệ và quy định của trang web đó và có thể bị phạt hình phạt hoặc các hành động khác. Hãy luôn tuân thủ các điều lệ và quy định của trang web và không download nội dung bất hợp pháp.

Để download video bằng extension trên Chrome, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Cài đặt một extension hỗ trợ download video trên Chrome, như Video Downloader Professional, Fast Video Downloader, hoặc Video DownloadHelper.

Bước 2: Mở trang web chứa video mà bạn muốn tải về và tìm đến video đó.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng của extension để bắt đầu quá trình download. Có thể cần chọn định dạng và chất lượng video muốn tải về.

Bước 4: Extension sẽ bắt đầu tải video về và hiển thị tiến độ tải xuống. Khi tải xuống hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo và có thể mở video từ thư mục lưu trữ mặc định của máy tính hoặc từ thư mục lưu trữ tùy chọn của bạn.

Lưu ý: Một số trang web có thể không cho phép tải video về hoặc có một số hạn chế về việc tải video. Trong trường hợp này, các extension có thể không hoạt động.

 

Download video bằng View Source 

Để tải video bằng cách sử dụng "View Source" trên trình duyệt, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Mở trang web chứa video mà bạn muốn tải về và tìm đến video đó.

Bước 2: Bấm tổ hợp phím "Ctrl + U" để mở "View Source" của trang web.

Bước 3: Tìm kiếm trong mã nguồn của trang web để tìm đến đường dẫn của video. Đường dẫn của video thường có đuôi là ".mp4", ".webm", hoặc ".flv".

Bước 4: Sau khi tìm được đường dẫn của video, bạn có thể sử dụng một trình download video hoặc dùng trình duyệt để tải video về máy tính.

Lưu ý: Việc tải video bằng cách sử dụng "View Source" có thể không hoạt động trên tất cả các trang web và có thể không được phép theo điều lệ và quy định của trang web đó.

Dùng Devtools để tải video 

Devtools cũng là một cách download video từ trang web không cho download. Để download video bằng cách sử dụng DevTools trên trình duyệt Chrome, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1:  Mở trang web chứa video mà bạn muốn tải về và tìm đến video đó.

Bước 2: Bấm tổ hợp phím "Ctrl + Shift + I" để mở DevTools.

Bước 3: Trong cửa sổ DevTools, chuyển sang tab "Network".

Bước 4: Bấm vào video để bắt đầu load và xem trong tab "Network" xem video đang được tải về dưới dạng file nào (thường là đuôi ".mp4", ".webm", hoặc ".flv").

Bước 5: Bấm chuột phải vào file video và chọn "Save as" để lưu video vào máy tính.

VIDOCO hy vọng rằng các cách download video từ trang web không cho download mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích và giúp bạn lựa chọn được cách dùng tốt nhất cho từng trường hợp cụ thể. Chúc các bạn thành công. 

Tác giả: vidoco công ty

Bạn có thể đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác.  Nhưng vui lòng ghi rõ nguồn https://vidoco.vn để ủng hộ chúng tôi. Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế website xin liên hệ 028 73 027 720. Xin cảm ơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây