• 592A Cộng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • cskh@vidoco.vn

Các trang web bán hàng online uy tín và hiệu quả nhất hiện nay

  • Nguyễn Thành
  • Thứ năm - 22/03/2018 05:45
  • 1078
Như các bạn đã biết muốn bán hàng online hiệu quả thì cần phải có sự hổ trợ của các trang web bán hàng online uy tín.

Hiện nay, kinh doanh online hiện đang trở thành xu thế của nhiều người. Do đó, đăng ký mở gian hàng trên các trang web bán hàng online uy tín là cách làm tốt nhất giúp cho các bạn dễ dàng tiếp cận đến hàng triệu người mua sắm mỗi ngày. Hôm nay, Vidoco xin giới thiệu các trang web bán hàng online uy tín để giúp các bạn tăng doanh thu bán hàng đáng kể.
 

Các trang web bán hàng online uy tín

 

1.    Lazada

 

lazada
Hình 1 : Trang web bán hàng online Lazada

Lazada sẽ là trang web bán hàng online đầu tiên mà chúng ta cần phải kể đến vì đây là trang web bán hàng nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Vào đầu năm 2016, Lazada đã có hơn 35 trung tâm điều phối để kết nối với các doanh nghiệp, nhà bán lẻ và người tiêu dùng ở mọi nơi trên nước ta.

Hiện nay, Lazada có đến 328 thương hiệu và hơn 6.700 nhà bán hàng phục vụ và có gần 7 triệu tài khoản mua hàng online. Theo một thông số thống kê, mỗi ngày Lazada có hơn 1,2 triệu lượt truy cập và trung bình 2 giây sẽ có 1 đợt hàng. Vào những dịp khuyên mãi thì lượng người truy cập vào Lazada tăng đột biến lên 2,5 lần.

Vì thế ta có thế nói Lazada là trang web bán hàng online uy tín và số một ở nước ta hiện nay. Do đó, bạn bán hàng trên Lazada là bạn đang có cơ hội tiếp cận với hàng triệu khách hàng mỗi ngày và trên khắp cả nước.

Mở nơi bán hàng online trên Lazada là hoàn toàn miễn phí. Khi bạn có đơn hàng giao dịch thành công thì phí hoa hồng và chi phí vận chuyển sẽ được Lazada áp dụng.
 

2.    Sendo

 

sendo
Hình 2 : Trang web bán hàng online Sendo

Trang web bán hàng online Sendo được xây dụng theo mô hình chợ trực tuyến cho người mua và người bán gặp nhau. Hình thức bán hàng của Sendo được gọi là B2C2C(Business – To – Consumer – To – Consumer). Thông qua việc bán hàng trên Sendo, chủ shop có thể dễ dàng đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến nhiều khách hàng.

Sendo đã hoạt động được 3 năm và trang web bán hàng Sendo đã phục vụ gần 85,000 shop và gần 5,5 triệu sản phẩm từ hơn 20 ngành khác nhau. Điều này đã kết nối người bán và người mua ở trên toàn quốc.

Chúc tôi sẽ giới thiệu những ưu điểm khi bạn bán hàng online trên trang web Sendo :

- Sendo là chợ trực tuyến do tập đoàn lớn FPT tạo ra. Do đó, Sendo sẽ được đầu tư nghiêm túc và lâu dài về vật chất cùng nhân lực.

- Dịch vụ vận chuyển và thanh toán của Sendo được đảm bảo an toàn qua các giao dịch

- Sendo hổ trợ nhiều dịch vụ quảng cáo, thiết kế banner và chụp ảnh sản phẩm.
 

3.    Amazon

 

AMAZON
Hình 3 : Trang web bán hàng online Amazon

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các trang web bán hàng online uy tin và hiệu quả ở nước ta. Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu một trang web bán hàng online lớn nhất trên thế giới, vâng đó là Amazon. Amazon sở hữu khối lượng khách hàng khổng lồ với hơn 245 triệu thành viên tích cực. Điều này thể hiện việc bán hàng trên web Amazon sẽ là cơ hội bạn tiếp cận đến hàng triệu người mua sắm mỗi ngày.

Trang bán hàng online Amazon sẽ cung cấp 2 lựa chọn bán hàng là Professional và Individual :

Individual : là tài khoản miễn phí nhưng bạn phải trả cho Amazon 1$ với mỗi sản phẩm bạn bán được. Tuy nhiên, khi sử dụng tài khoản này bạn sẽ bị hạn chế số lượng là 40 sản phẩm/ tháng.

Professional : là tài khoản bán hàng chuyên nghiệp, với loại tài khoản này bạn sẽ bị mất phí duy trì là 40$ hàng tháng nhưng bạn sẽ không bị giới hạn số lượng sản phẩm.

Vì là một trang web bán hàng lớn nhất trên thế giới nên Amazon có những ưu điểm tuyệt vời sau đây :

- Sở hữu số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ trên toàn thế giới

- Thương hiệu Amazon mang lại sự tin tưởng cho khách hàng khi họ mua sản phẩm

- Có cơ sở hạ tầng lưu trữ dữ liệu tuyệt vời để hổ trợ việc bạn hàng

- Hình thức thanh toán Payoneer nhanh chóng và hiệu cho mọi người trên toàn thế giới.
 

4.    Ebay

 

ebay 1
Hình 4 : Trang web bán hàng online Ebay

Ebay cùng giống như trang web bán hàng Amazon là trang web nước ngoài và có số lượng người truy cập lớn nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Mặc dù Ebay không công bố số lượng sản phẩm được bán ra hằng năm, nhưng chúng ta có thể biết rằng có hơn 800 triệu sản phẩm được rao bán cùng một lúc ở trên trang web này và mang lại hơn 2.500 USD mỗi giây.

Những ưu điểm khi bạn bán hàng trên Ebay :

- Chợ online lớn và toàn cầu sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội mua bán.

- Ebay sẽ đảm quyền lợi cho cả người mua và người bán khi có phát sinh sự tranh chấp

- Thương hiệu Ebay sẽ mang lại sự tin tưởng khi khách hàng mua sản phẩm của bạn

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các trang web bán hàng online uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn tăng doanh thu cho sản phẩm của mình. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Thành

Bạn có thể đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác.  Nhưng vui lòng ghi rõ nguồn https://vidoco.vn để ủng hộ chúng tôi. Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế website xin liên hệ 028 73 027 720. Xin cảm ơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây