• 592A Cộng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • cskh@vidoco.vn

Cách Chặn Trang Web Tự Mở Trên Chrome Nhanh Chóng, Chi Tiết Nhất

Bạn gặp tình trạng khi mở trình duyệt Chrome thì xuất hiện thêm nhiều trang web lạ? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết này để biết cách chặn trang web tự mở trên Chrome nhé!

Bạn khó chịu khi gặp phải tình trạng hễ lướt web trên Chrome hoặc khởi chạy phần mềm này là hàng loạt các trang website lạ lần lượt xuất hiện? Bạn thấy chúng phiền phức và phải bỏ dở công việc đang làm để tắt chúng đi. Nếu bạn đang tìm cách chặn trang web tự mở trên Chrome triệt để, nhanh chóng nhất thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của VIDOCO nhé!

Trang web tự động mở trên Chrome là gì?

Trang web tự động mở trên Chrome là một tính năng của trình duyệt Chrome cho phép một trang web được mở tự động khi bạn mở trình duyệt hoặc khởi động lại máy tính. Điều này có thể được cấu hình trong cài đặt của trình duyệt hoặc bằng cách sử dụng một Plugin hoặc tiện ích mở rộng.

Những lợi ích khi tắt trang web tự động mở trên Chrome

Có nhiều lý do mà người dùng có thể muốn sử dụng tính năng trang web tự động mở trên Chrome, ví dụ như muốn mở trình duyệt và truy cập một trang web cụ thể ngay khi khởi động lại máy tính hoặc muốn mở một trang web có chức năng tự động cập nhật dữ liệu mỗi khi mở trình duyệt. Nhưng nếu bạn không có những nhu cầu trên thì quả thật chúng thật phiền phức. Dưới đây là những lợi ích khi bạn tắt trang web tự động mở trên Chrome

  • Tiết kiệm thời gian: Khi không có trang web tự động mở, bạn sẽ không phải đợi trình duyệt mở trang web mà bạn không muốn dùng, giúp tiết kiệm thời gian hơn.

  • Tiết kiệm tài nguyên hệ thống: Khi không có trang web tự động mở, trình duyệt sẽ không phải mở các trang web không mong muốn, giúp tiết kiệm tài nguyên hệ thống như bộ nhớ và xử lý để chạy các ứng dụng khác.

  • Tránh bị lừa đảo: Có một số trang web không đáng tin cậy hoặc có thể làm nhiều hơn những gì bạn mong muốn khi mở trên trình duyệt, ví dụ như tải về các phần mềm độc hại hoặc hiển thị quảng cáo không mong muốn. Tắt trang web tự động mở trên Chrome có thể giúp tránh điều này và giữ an toàn cho hệ thống của bạn.

  • Tránh khó chịu: Không phải ai cũng muốn mở một trang web mà không mong muốn khi mở trình duyệt, tắt trang web tự động mở trên Chrome có thể giúp tránh những trường hợp này và giữ cho trình duyệt của bạn trong tình trạng sạch sẽ và dễ sử dụng hơn.

Hướng dẫn cách chặn trang web tự mở trên Chrome chi tiết nhất

Cách chặn trang web tự mở trên Chrome rất đơn giản, chỉ với vài thao tác bạn đã có thể xóa bỏ những phiền toái không mong muốn:

Bước 1: Vào cài đặt trên Chrome, bạn có thể nhấp vào biểu tượng ba chấm trên giao diện của trình duyệt và chọn mục Cài đặt từ menu xuất hiện.

 

Bước 2: Tiếp đến, bạn tìm và chọn Quyền riêng tư & bảo mật.

Bước 3: Sau đó tìm và chọn mục Cài đặt trang web.

Bước 4: Tìm mục Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng. Sau đó tắt thanh công cụ để chặn tất cả trang web. Trong trường hợp bạn muốn mở lại thì cũng làm theo các bước trên nhưng bật thanh công cụ trở lại.

Nếu bạn muốn cho phép hoặc chặn trang web tự động mở cụ thể nào đó, bạn chỉ cần chọn mục Thêm ở mục Cho phép hoặc Chặn. Sau đó copy + paste link bạn muốn vào.

Vậy là VIDOCO đã hướng dẫn chi tiết đến bạn cách chặn trang web tự mở trên Chrome nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: vidoco công ty

Bạn có thể đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác.  Nhưng vui lòng ghi rõ nguồn https://vidoco.vn để ủng hộ chúng tôi. Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế website xin liên hệ 028 73 027 720. Xin cảm ơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây