• 592A Cộng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • cskh@vidoco.vn

Hướng Dẫn Chặn 1 Trang Web Trên Chrome - Đơn Giản - Hiệu Quả

chặn 1 trang web trên chrome
chặn 1 trang web trên chrome
  • Sương Nguyễn
  • Thứ năm - 18/11/2021 06:11
  • 752
Môi trường internet rất đa dạng và có cả những nội dung độc hại, ảnh hưởng đến trẻ em. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách chặn 1 trang web trên chrome.
Môi trường internet rất đa dạng và có cả những nội dung độc hại, ảnh hưởng đến trẻ em, trẻ vị thành niên. Để đảm bảo cho gia đình bạn, bạn phải ngăn chặn những nội dung độc hại một cách triệt để. Nếu bạn chưa biết cách chặn 1 trang web trên chrome, thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn.

1. Cách chặn 1 trang web trên chrome

Đầu tiên, bạn cần mở trình duyệt Chrome trên máy tính > Chọn biểu tượng ba chấm > Chọn phần cài đặt > Vào cài đặt > Chọn phần Quyền riêng tư & bảo mật > Chọn cài đặt trang web > Bấm chọn Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng > Bấm gạt thanh công cụ sang trái để chặn trang web > Bấm thêm > nhập địa chỉ trang 1 web muốn chặn.

Hướng dẫn cụ thể: 

Bước 1: Tại giao diện của trình duyệt Chrome, chọn biểu tượng 3 chấm rồi bấm vào mục "Cài đặt"

buoc 1

Bước 2: Chọn "Quyền riêng tư và bảo mật"

buoc 2

Tiếp theo chọn " Cài đặt trang web"

buoc 2 1

Bước 3: Kéo xuống dưới, bấm chọn mục "Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng"

buoc 3

Bước 4: Nếu muốn chặn 1 trang web trên chrome cụ thể, bạn chọn "Thêm" và nhập địa chỉ trang web muốn chặn.

buoc 4

2. Cách chặn các trang web người lớn bằng tiện ích trên chrome- Bảo vệ trẻ em

Trong cuộc sống hiện nay, việc trẻ em tiếp xúc với internet ngày càng phổ biến. Chính vì vậy, việc quản lý nội dung internet rất cần thiết. Phụ huynh cần chặn những trang web có nội dung kiêu dâm, độc hại, những trò chơi không an toàn,...

Bạn đã biết cách chặn các trang web nội dung độc hại trên máy tính chưa, hãy để Vidoco hướng dẫn bạn chặn trang web độc hại bằng tiện ích trên cửa hàng chrome.

Bạn cần chuẩn bị một tài khoản emali > Truy cập cửa hàng chrome trực tuyến> Bám chọn "Thêm tiện ích vào Chrome" 

cach chan trang web bang tien ich chrome
Giao diện cửa hàng chrome trực tuyến

Với tiện ích mở rộng này của chrome, bạn sẽ dễ dàng bảo vệ con mình khỏi những nội dung độc hại mà con bạn không nên xem. Nó hoạt động như một trình chặn trang web khiêu dâm, trang web có nội dung độc hại trong trình duyệt chrome. Ngay cả trong khi trẻ em trong gia đình đang lướt mạng, trình chặn này sẽ kiểm tra các trang có chữa những từ khóa khiêu dâm hay không, nếu tìm thấy từ khóa khiêu dâm, trình chặn sẽ tự động khóa những nội dung không phù hợp.
Lưu ý: Cách chặn trang web nội dung độc hại ở trên điện thoại cũng thao tác tương tự như các bước trên.
Trên đây là 2 cách chặn 1 trang web trên chrome đơn giản, chỉ với bài thao tác cơ bản bạn đã dễ dàng chặn trang web trên Chrome thành công rồi. Hi vọng là những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống. 
 

Tác giả: Sương Nguyễn

Bạn có thể đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác.  Nhưng vui lòng ghi rõ nguồn https://vidoco.vn để ủng hộ chúng tôi. Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế website xin liên hệ 028 73 027 720. Xin cảm ơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây