• 592A Cộng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • cskh@vidoco.vn

Những trang web có giao diện đẹp

  • Ngọc Hà
  • Thứ tư - 14/03/2018 04:00
  • 2826
Giới thiệu những trang Web có giao diện đẹp và chuẩn seo với phong cách thiết kế hiện đại, được tối ưu hóa kỹ càng. Với một số trang web, tốc độ load được cải thiện tối đa, làm cho người dùng có cảm giác thân thiện.
Việc thiết kế những trang web có giao diện đẹp được khách hàng quan tâm. Bởi những web này thu hút được người đọc, tạo ra được giá trị cho người chủ sở hữu của trang web. Để tạo ra những website đẹp, tối ưu tốt, cần phải có đội ngũ lập trình web có chuyên môn cao, cùng với nhân viên thiết kế đồ  họa với sự sáng tạo, sẽ làm nên một Website không thể tuyệt vời hơn.
 
nhung trang web co giao dien dep
Mẫu web đẹp 


Các yếu tố làm nên Website đẹp và chuyên nghiệp


Để thiết kế 1 trang web đẹp, cần phải hợp lại nhiều yếu tố như thiết kế giao diện, lập trình hoặc trình bày nội dung chuẩn và chuyên nghiệp.


Thứ nhất: Về lập trình

Đối với dân lập trình Web, các kiến thức cơ bản và quan trọng, đó là html + css. Đây là nền tảng để tạo ra giao diện của trang Web. Việc thiết kế 1 website đẹp, chuyên nghiệp, cần phải code css chuẩn w3c, đảm bảo website hiển thị tốt trên các trình duyệt. Đối với các ngôn ngữ php, mysql thì tuân thủ các quy định về hàm, cú pháp có trong ngôn  ngữ lập trình. Ngoài ra, nên làm sao để tốc độ website luôn tốt nhất, tối ưu hóa code đảm bảo việc truy xuất dữ liệu nhanh chóng.

Thứ 2: Về thiết kế giao diện

Để thiết kế giao diện đẹp, cần có sự cảm nhận về màu sắc, sự sáng tạo của người thiết kế. Sử dụng các phần mềm chuyên dụng đồ họa như Photoshop, Ai để làm nên những hình ảnh đẹp.

- Về màu sắc: Sử dụng các màu đẹp như màu xanh dương sáng, màu xám nhạt hoặc màu đen bóng.
- Về hình ảnh: Sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa sáng tạo ra những hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp.

Thứ 3: Về trình bày nội dung

Sau khi tạo được 1 website hoàn chỉnh, tới bước quan trọng để làm nên website đẹp hoàn hảo, đó là cập nhật và trình bày nội dung. Chúng ta trình bày, sắp xếp nội dung sao cho người đọc có cảm giác không muốn rời trang web, tăng lượng traffic cho website đó. Hình ảnh, video nên chèn ở vị trí phù hợp, cân đối, canh lề đều, trình bày bố cục chuyên nghiệp, hướng đến người dùng.

Hình ảnh những trang web có giao diện đẹp


Hiện tại, có nhiều trang web được thiết kế rất đẹp mắt, đặc biệt là các website chuyên về bất động sản. Sau đây là những hình ảnh demo website đẹp.
 
web du lich dep
Trang Web chuyên về du lịch 
 
giao dien website bat dng san 2
Website bất động sản rất chuyên nghiệp
 
web tin tuc dep
Website tin tức

Còn rất nhiều mẫu web đẹp nữa, quý khách muốn làm website đẹp và chuyên nghiệp theo bất cứ lĩnh vực nào, hãy liên hệ qua địa chỉ sau đây:

CÔNG TY TNHH VIDOCO
Địa chỉ: 35/6 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: vidoco.vn@gmail.com
Website: https://vidoco.vn

Tác giả: Ngọc Hà

Bạn có thể đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác.  Nhưng vui lòng ghi rõ nguồn https://vidoco.vn để ủng hộ chúng tôi. Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế website xin liên hệ 028 73 027 720. Xin cảm ơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây