• 592A Cộng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • cskh@vidoco.vn

Thiết kế mẫu trang web cá nhân đẹp tại VIDOCO

  • Ngọc Hà
  • Thứ hai - 19/03/2018 00:14
  • 2008
Tạo dựng và phát triển thương hiệu, hình ảnh cá nhân đang dần trở thành xu hướng của xã hội hiện nay và được nhiều người thực hiện. Đối với những mẫu trang web cá nhân đẹp thì Vidoco cung cấp các mẫu web chuyên nghiệp và ấn tượng nhất cho những quý khách nào có nhu cầu.
Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty đã bắt đầu xây dựng những trang blog, thiết kế mẫu trang web cá nhân đẹp để quảng bá hình ảnh, chia sẻ hoặc nói lên những suy nghĩ của bản thân về chuyện xung quanh, cuộc sống và những vấn đề của xã hội hiện nay. Điều này sẽ giúp họ thể hiện cái tôi, phong cách riêng của mỗi người ở trên mạng internet.
 

Tại sao chúng ta cần phải thiết kế trang web cá nhân đẹp và chuyên nghiệp

 

3
Hình 1 : Mẫu trang web cá nhân đẹp

Mỗi cá nhân đều có những lối suy nghĩ, phong cách, cách nhìn nhận vấn đề khác nhau và cách thể hiện hình ảnh của mình cũng không giống nhau. Vì thế việc thiết kế web cá nhân sẽ giúp bạn tạo dựng được phong cách riêng của bạn và kết nối bạn đến với những có cùng sở thích, quan điểm, suy nghĩ hoặc có mối quan tâm xã hội giống bạn.

Việc hình ảnh cá nhân trở thành xu hướng thì nhiều bạn trẻ cũng như các công ty, doanh nghiệp khác cũng bắt đầu tập trung vào thiết kế web cá nhân đẹp cho riêng mình và xem nó là cách để tạo ra sự khác biệt so với những trang web cá nhân khác. Nếu bạn muốn cạnh tranh với những trang web có thương hiệu thì trang web của bạn cần có sự đặc biệt, ấn tượng, mang sự chuyên nghiệp và phong cách của riêng bạn. Đặc biệt, bạn cần chăm chút cho trang website của mình một cách kĩ lưỡng, tạo sự thân thiện để họ thấy được những điều mà họ mong muốn thì chắc chắn thương hiệu cá nhân của bạn sẽ được đánh giá cao.

Chúng ta có thể xem những mẫu trang website cá nhân là những bộ mặt của mỗi người ở trên mạng xã hội, vì thế thiết kế web cá nhân giống như thiết kế ngôi nhà riêng. Bạn cần phải làm sao cho ngôi nhà đó có sức hút và nhiều người khách đến thăm cũng như tương tác với bạn. Khi tên tuổi, thương hiệu của bạn đã được đánh giá cao, tạo được lòng tin nơi khách hàng thì việc bạn giới thiệu, quảng bá một sản phẩm, hoặc kinh doanh sản phẩm nào đó vô cùng dễ dàng vì họ tin tưởng và yêu thích bạn. Do đó không có lí do gì mà họ lại không chọn sản phẩm của bạn được cả.
 

Thiết kế web cá nhân đẹp và chuyên nghiệp ở đâu?


Việc thiết kế website cá nhân chưa bao giờ là việc dễ dàng cả vì nó cần có sự thấu hiểu giữa người thiết kế và khách hàng để tạo ra website phù hợp với phong cách, sở thích phù hợp. 
 
thiet ke web
Hình 2 : Thiết kế mẫu website cá nhân đẹp và chuyên nghiệp

Tuy nhiên khi bạn đến với thiết kế web VIDOCO bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề vì chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thiết kế website và luôn luôn lắng nghe những yêu cầu và ý kiến của khách hàng để có thể đam bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ thiết kế web cá nhân đẹp, ấn tượng độc đáo và mang phong cách chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể xây dựng thương hiệu cá nhân đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Bạn hay lo lắng về hệ thống máy chủ hoặc vấn đề tên miền cho website? Hãy loại bỏ sự lo lắng và tập trung kinh doanh, VIDOCO sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 để phục vụ website của bạn hoạt động liên tục 99% thời gian. Bảo mật, an toàn và ít tốn kém nhất.
 

Các dịch vụ tại VIDOCO 


VIDOCO chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những dịch vụ mà chúng tôi có để giúp bạn có thể an tâm thiết kế web cá nhân tại chúng tôi và đưa giá trị thương hiệu của mình nhanh chóng hoà nhập vào mạng xã hội hơn.
 

Thiết kế website


Một trang web thích hợp có thể làm tăng sự hiện diện của công ty và tiếp cận cộng đồng trực tuyến.

Thật đơn giản để sở hữu một website chuyên nghiệp. Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn lập ý tưởng và thiết kế trang web theo phong cách riêng.
 

Ứng dụng di động


Thực tế có hơn 4.5 tỷ người dùng di động và đang tăng. Kết nối với họ, những khách hàng hàng tiềm năng. Thông qua ứng dụng di động tương tác.

Vẫn tự hỏi làm thế nào để công ty của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh? Nghĩ xa hơn, và tạo sự thay đổi từ bây giờ.
 
cach thiet ke web dep
Hình 3 : Công ty thiết kế website chuyên nghiệp


Thiết kế đồ hoạ


Ấn tượng đầu tiên luôn rất quan trọng. Logo, danh thiếp hoặc thậm chí hóa đơn bán hàng có thể xây dựng hoặc làm hỏng hình ảnh công ty của bạn.

Xây dựng thương hiệu cá nhân, Công ty mới thành lập? Hoặc muốn làm mới hình ảnh công ty hiện có? Chúng tôi có thể giúp bạn.
 

Truyền thông quảng cáo


Bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao? Nâng tầm giá trị thương hiệu.

Đồ họa thông tin của chúng tôi, AR, VR và Hologram là công nghệ tiên tiến thế giới, và những công cụ này thực sự có thể cải thiện kinh doanh của bạn thông qua sự truyền tải một cách ấn tượng cho người xem.

Hãy cho nhau cơ hội để làm việc cùng nhau và bạn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ cũng như chất lượng website mà chúng tôi mang đến cho bạn. VIDOCO nơi thiết kế mẫu trang web cá nhân đẹp và chuyên nghiệp.

Tác giả: Ngọc Hà

Bạn có thể đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác.  Nhưng vui lòng ghi rõ nguồn https://vidoco.vn để ủng hộ chúng tôi. Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế website xin liên hệ 028 73 027 720. Xin cảm ơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây