• 592A Cộng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • cskh@vidoco.vn

Vidoco nhận bằng khen của Phòng Công nghiệp và thương mại Việt Nam

  • Phạm Hữu
  • Thứ năm - 29/10/2020 05:26
  • 1032
Vidoco nhận bằng khen của Phòng Công nghiệp và thương mại Việt Nam đây là một vinh dự rất lớn của Vidoco. Qua đây vidoco cũng cảm ơn tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi

Tối 24/10/2020, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội đã tổ chức “Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2020”. Giám đốc Công ty cổ phần công nghệ Vidoco - Ông Lê Thúc Vinh đã thay mặt công ty nhận bằng khen vì những thành tích xuất sắc trong công tác thúc đẩy, hỗ trợ, phát triển sản xuất kinh doanh góp phần vào sự phát triển doanh nghiệp TP Hà Nội.

Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2020

Tối 24/10/2020, Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội. 

Lễ trao giải được tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND thành phố, sự phối hợp của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương và Ban thi đua khen thưởng Thành phố. Hơn 200 doanh nghiệp cùng đông đảo doanh nhân đã hội ngộ tại Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long để cùng nhìn lại chặng đường đã qua, sẻ chia, học hỏi kinh nghiệm, mở rộng quan hệ hợp tác cùng phát triển.

Sự kiện còn là nơi tôn vinh, trao tặng những phần thưởng cao quý của Nhà nước và thành phố cho những doanh nghiệp tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc.
 

vidoco
Vidoco nhận bằng khen của Phòng công nghiệp và thương mại Việt Nam


Có mặt trọng sự kiện, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Vidoco lấy làm vinh dự khi nằm trong top các Doanh nghiệp có thành tích tốt trong công tác thúc đẩy, hỗ trợ, phát triển sản xuất kinh doanh góp phần vào sự phát triển doanh nghiệp TP Hà Nội.

Vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân trong phát triển kinh tế

Năm 2020 ghi dấu những biến động lớn của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Đại dịch Covid-19 ập đến gây ra những khó khăn lớn với các doanh nghiệp. Trong bối cảnh sống còn, các doanh nhân đã không ngừng chủ động nỗ lực, sáng tạo đề ra giải pháp thích ứng với đại dịch, duy trì hoạt động của doanh nghiệp và công ăn việc làm cho người lao động, tạo đà bứt phá trở thành những doanh nhân, doanh nghiệp tầm cỡ trong khu vực và quốc tế. 

Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2020 cũng chính là lời tri ân, nơi ghi nhận những đóng góp không ngừng nghỉ của tập thể các Doanh nghiệp và Doanh nhân Việt đối với sự phát triển kinh tế của nước nhà.

Nhận được bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, đối với Vidoco nói riêng và các Doanh nghiệp trong hiệp hội nói chung đó không chỉ là vinh dự mà còn là trách nhiệm. Phải làm sao tiếp tục phát huy, nỗ lực và sáng tạo để giữ vững phong độ, tiếp tục đồng hành và phát triển cùng nền kinh tế nước nhà.

Hy vọng bước sang năm 2021, tập thể các doanh nghiệp, doanh nhân và Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Vidoco sẽ cùng nhau vững bước, chinh phục nhiều mục tiêu mới, phục hồi và phát triển kinh tế bước qua giai đoạn khủng hoảng.
 

vidoco 2
Ceo Lê Thúc Vinh nhận bằng khen từ VCCI

Vidoco mô hình doanh nghiệp xã hội đem lại giá trị cộng đồng

Là một trong những công ty hoạt động theo mô hình Doanh Nghiệp Xã Hội hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo và đa phương tiện, Vidoco hướng đến những giải pháp kinh doanh của khách hàng, hơn là công cụ. Từ việc xây dựng phát triển trang web, thiết kế đồ họa, hoặc thậm chí ứng dụng di động, Vidoco có khả năng xử lý tốt tất cả.

Được thành lập chính thức vào tháng 7 năm 2017 và có trụ sở tại Hồ Chí Minh. Sứ mệnh của Vidoco  là cung cấp các giải pháp kinh doanh trực tuyến thiết thực cho khách hàng dựa trên đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi và sáng tạo. Vidoco cũng là một doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội cung cấp các cơ hội đào tạo và việc làm cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam. Chúng tôi luôn dành hơn 51% lợi nhuận của mình để phục vụ cộng đồng người yếu thế.

Minh chứng, Vidoco không chỉ tập trung phát triển dịch vụ,  chúng tôi còn tổ chức các hoạt động trên vai trò là doanh nghiệp xã hội như: Xây dựng nên trung tâm Tiếp Lửa đào tạo nghề miễn phí cho người khuyết tật với các nghề Tin học văn phòng, Photoshop, S.E.O; Tổ Chức chương trình về kỹ năng sống cho người khuyết tật; Tham gia các hoạt động Từ thiện hỗ trợ người cho người khuyết tật; … 

Năm 2020 vô cùng khó khăn, tuy nhiên với việc chủ động nỗ lực, sáng tạo đề ra giải pháp thích ứng với đại dịch và duy trì hoạt động của doanh nghiệp, Vidoco luôn đứng vẫn và trở thành đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp. 

 

Hiện nay Vidoco đang gấp rút xây dựng hoàn thiện những kế hoạch phát triển mới và hướng đến nhiều dự án hợp tác phát triển kinh tế với nhiều doanh nghiệp lớn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hy vọng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Vidoco sẽ góp một phần nhỏ trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế nước nhà.

Tác giả: Phạm Hữu

Bạn có thể đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác.  Nhưng vui lòng ghi rõ nguồn https://vidoco.vn để ủng hộ chúng tôi. Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế website xin liên hệ 028 73 027 720. Xin cảm ơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây