• 20 Thân Nhân Trung, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • cskh@vidoco.vn

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Hội An Chuyên Nghiệp, Uy Tín Nhất

Bạn đang tìm một địa chỉ thiết kế website tại Hội An uy tín và dịch vụ chất lượng? VIDOCO sẽ giải đáp cho bạn ngay dưới bài viết này nhé!

Việc sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, hiện nay đa số các doanh nghiệp nhỏ tại Hội An cho rằng họ chẳng cần đến một website để làm gì.Thông qua bài viết này, VIDOCO sẽ cho bạn một nhìn nhận khác hoàn toàn về việc tạo lập trang web và những thông tin bổ ích về dịch vụ thiết kế website tại Hội An

Lợi ích của thiết kế website chuyên nghiệp tại Hội An.

Website mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích vượt trội. Nếu bạn biết nắm bắt và tận dụng thế mạnh của website, thì sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho kinh doanh. Cùng VIDOCO xem qua những lợi ích mà thiết kế Website mang lại ngay sau đây:

Mở rộng thị trường - Tiếp cận khách hàng

Website cho phép bạn dễ dàng quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình đến tệp khách hàng tiềm năng thông qua Internet. Thậm chí nếu bạn xây dựng tốt về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm của mình, bạn có thể mở rộng thị trường ra quốc tế.

Một điều bạn cần lưu ý nữa đó chính là về đối thủ cạnh tranh của mình. Chắc chắn rằng họ sẽ luôn tìm cách để phát triển hơn bạn, liên tục kiểm soát và tiếp cận khách hàng nhờ thiết kế website phù hợp với những tính năng thông minh. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn các đơn vị thiết kế website tại Hội An uy tín để phát triển vượt trội hơn nữa.

Dịch vụ thiết kế website của VIDOCO
Dịch vụ thiết kế website tại VIDOCO

Tiết kiệm chi phí 

Internet ngày nay đã vượt qua những công cụ truyền thông quảng cáo khác như radio và báo giấy, trở thành phương tiện thông tin được sử dụng hàng ngày phổ biến nhất tại Việt Nam. So với báo chí và radio, quảng cáo qua website được đánh giá là hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Bởi vì không phải ai cũng có nhu cầu hay thời gian để xem đến quảng cáo, những quảng cáo cần được xuất hiện ở những phương tiện thường xuyên sử dụng và tiếp cận nhất để đạt hiệu quả cao.

Thiết kế website với giao diện hấp dẫn sẽ thu hút tới hàng triệu người truy cập thường xuyên bằng cách đặt banner quảng cáo trên các diễn đàn, các trang báo điện tử và đặt đường link trực tiếp đến website của bạn. Khách hàng sẽ quan tâm đến dịch vụ của bạn khi website có giao diện chuyên nghiệp, sáng tạo cùng hệ thống tính năng tiện ích, giúp khách truy cập. Doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng được nhận diện và quảng bá tiết kiệm chi phí hơn so với các hình thức khác.

Phát triển mối quan hệ và phục vụ khách hàng tốt hơn

Website sẽ là cánh tay trái cho việc quảng bá sản phẩm của bạn trên thị trường Internet. Còn các hình thức truyền thống sẽ là cánh tay phải với thị trường thực tế. Khách hàng sẽ biết đến bạn nhiều hơn nếu bạn biết kết hợp giữa hai thị trường. 

Thông qua website, câu chuyện phát triển mối quan hệ và phục vụ khách hàng của các doanh nghiệp sẽ trở nên đơn giản và hoàn hảo hơn rất nhiều. Với các tính năng thông minh của website, các công cụ đo lường phân tích kết quả kinh doanh, bạn có thể nắm được:

  • Nguồn khách hàng tiềm năng của bạn là những đối tượng nào? Họ ở đâu? Họ có đặc điểm như thế nào?

  • Điều khách hàng quan tâm nhất đến mảng sản phẩm, dịch vụ nào của bạn?

  • Từ khóa nào giúp họ tìm thấy dịch vụ của bạn?

  • … Tất cả những gì liên quan đến vấn đề nghiên cứu khách hàng 

Thêm vào đó, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc khách hàng. Vì thông qua website, bạn sẽ xây dựng được những câu hỏi mà khách hàng thường xuyên băn khoăn nhất. Sau đó trả lời sẵn, khách hàng có thể tìm kiếm những thông tin hỗ trợ này mà không phải làm phiền trực tiếp đến bạn.

Đồng thời hệ thống liên lạc qua website giúp bạn trao đổi những thông tin cần thiết với đối tác. Bạn cũng có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin và ý kiến phản hồi để đưa ra những hiệu chỉnh phù hợp kịp thời, hiệu quả.

Xây dựng và phát triển thương hiệu - Thúc đẩy doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế website tại Hội An giúp doanh nghiệp của bạn phát triển thương hiệu trên thị trường số. Phát triển thương hiệu phụ thuộc vào việc khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn. Chính vì vậy doanh nghiệp bạn cần áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình hoạt động. Phủ rộng thông tin đến các đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua website cũng là một cách hiệu quả. 

Một website tốt sẽ mang lại cho doanh nghiệp tính chuyên nghiệp, tạo niềm tin với đối tác và được đánh giá cao hơn các doanh nghiệp cùng ngành không có website. Đồng thời qua website thông tin dịch vụ, sản phẩm, hình ảnh sẽ luôn cập nhật liên tục, điều này cho khách hàng tiếp cận thông tin nhanh chóng và thúc đẩy doanh nghiệp tại Hội An phát triển.

Thiết kế website tại Hội An trọn gói cần những gì?

Để thiết kế một website hoàn chỉnh cho doanh nghiệp bạn cần phải chuẩn bị domain, hosting, logo, các bộ nhận diện thương hiệu, nội dung website…. Nếu thuê riêng lẻ từng dịch vụ này ở bên ngoài sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để làm việc với từng đơn vị cung cấp và lãng phí tiền bạc. Với dịch vụ thiết vụ thiết kế website tại Hội An trọn gói bạn chỉ cần đưa ý tưởng về web, nhờ các đơn vị tư vấn và tạo nên website cho riêng mình.

Dịch vụ thiết kế website tại VIDOCO
Dịch vụ thiết kế website tại VIDOCO

Tiêu chí nào đánh giá 1 công ty thiết kế website uy tín?

Làm thế nào để đánh giá được một đơn vị thiết kế website tại Hội An uy tín? Có lẽ đây là điều thắc mắc của nhiều khách hàng. VIDOCO sẽ giúp bạn chỉ ra những tiêu chí dễ dàng nhận thấy nhất khi muốn tìm đơn vị thiết kế website: 

Xem xét website của đơn vị muốn hợp tác

Điều đầu tiên và căn bản nhất là bạn cần nhìn và nhận xét trang web của chính đơn vị đó. Một công ty thiết kế website cho khách hàng mà ngay cả website của họ chưa chuyên nghiệp, đẹp mắt, thu hút thì sao có thể thiết kế được cho bạn? Bạn có thể tham khảo và so sánh giữa các đơn vị khác nhau để đưa ra một cái nhìn tổng quan nhất. Nếu một đơn vị có website uy tín, bắt mắt thì chắc chắn website của bạn cũng có thể tối thiểu đáp ứng được những điều đó.

Đánh giá kết quả qua các dự án trước đó 

Mỗi website của một đơn vị thiết kế web uy tín đều có phần liệt kê những sản phẩm thiết kế web cho đối tác khách hàng. Bạn nên thử trải nghiệm chính những trang web của khách hàng mà công ty này đã thực hiện. Bạn có thể xem rằng website mà họ đã thiết kế cho khách đẹp hay xấu? Có dễ dàng thao tác? Nội dung thông tin có được tối ưu? Giao diện có bắt mắt, dễ nhìn? 

Một đơn vị thiết kế website tại Hội An uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn có phần này, tất nhiên là họ có hỏi qua ý kiến đối tác của mình. Điều này đều tốt cho cả đôi bên nên công ty làm việc đàng hoàng sẽ không bao giờ dấu diếm những danh sách này.

Thông tin liên hệ

Một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo các liên hệ nhanh chóng và hiệu quả. Các thông tin liên hệ luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và đảm bảo được tính linh hoạt và kịp thời. Nếu các đơn vị cung cấp thông tin không chính xác, mập mờ thì bạn cũng không nên sử dụng dịch vụ của họ. Một công ty thiết kế website tại Hội An chuyên nghiệp cần phải cung cấp đầy đủ các hình thức liên lạc như zalo, email, hotline,  live chat, địa chỉ công ty.

Lý do chọn VIDOCO làm đơn vị thiết kế website tại Hội An

Được thành lập từ năm 2017, VIDOCO hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Thiết kế website là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Với định hướng và mục tiêu luôn là đồng hành cùng các doanh nghiệp, không đơn thuần chỉ là mối quan hệ hợp tác trên hợp đồng. Với phương châm “Tạo khách hàng cho khách hàng” chúng tôi luôn tư vấn và lựa chọn những giải pháp phù hợp, tối ưu hiệu quả nhất cho doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng. Chúng tôi có:

Tinh thần trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

VIDOCO luôn đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu, hoàn thành đúng tiến trình dự án để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn trau dồi nghiên cứu để mang đến dịch vụ thiết kế website tại Hội An phù hợp, tối ưu nhất để góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. 

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm và có năng lực chuyên môn cao từng lĩnh vực dịch vụ như: chuyên viên thiết kế, lập trình viên, chuyên viên content…. Kết hợp và tạo ra một website chuyên nghiệp và chất lượng cho doanh nghiệp

Giá cả hợp lý

Chúng tôi đưa ra mức giá cho các dịch vụ hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của mọi doanh nghiệp. Với bảng giá dịch vụ cạnh tranh trên thị trường hiện nay nhưng chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Tư vấn miễn phí 24/7

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được cung cấp những kế hoạch, định hướng nhằm giúp doanh nghiệp phát triển. Đồng thời chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ 24/7 trước và sau hợp đồng hoàn toàn miễn phí. 

Dịch vụ của VIDOCO được khách hàng tin tưởng sử dụng
Dịch vụ của VIDOCO được khách hàng tin tưởng sử dụng

Quy trình thiết kế Website Tại Hội An chuẩn SEO

Khi sử dụng dịch vụ của VIDOCO, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp nhất gồm các bước:

Bước 1: Xác định mong muốn của khách hàng: Chúng tôi sẽ làm việc với quý khách để thống nhất một số vấn đề như: Những mục tiêu mà trang web mới phải đạt được, phạm vi trang web, tính năng trang web, số lượng trang, tiến trình xây dựng… 

Bước 2: Chúng tôi sẽ xác định các nội dung và các tính năng liên kết với nhau logic nhất trên trang web

Bước 3: VIDOCO sẽ cho chuyên viên tạo nội dung trên trang web dựa theo thông tin mà khách hàng cung cấp

Bước 4: Thiết kế tổng quan. Chúng tôi sẽ thiết kế các thành phần cơ bản, trực quan của trang web.

Bước 5: Lập trình. Đến bước này chúng tôi sẽ tiến hành lập trình cho từng chức năng, giúp website hoạt động và có thể tương tác.

Bước 6: Kiểm định. Chúng tôi sẽ dành thời gian như một khách hàng thực sự, kiểm định mọi thứ bao gồm cả thiết kế, code trên các nền tảng khác nhau (Di động, laptop, android, IOS…). Tối ưu hoàn thiện nhất.

Bước 7: Đưa website vào hoạt động. Sau khi mọi thứ hoạt động tốt, chúng tôi sẽ lập kế hoạch và thực hiện khởi chạy trang web, xây dựng chiến lược truyền thông và bàn giao lại cho khách hàng. 

Các mẫu thiết kế website tại Hội An của VIDOCO

Chúng tôi lấy làm tự hào khi đã là đối tác của nhiều doanh nghiệp trên cả nước trong đó có Hội An. Với nhiều năm thực chiến, chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu thiết kế của nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Dưới đây là 4 mẫu website để bạn tham khảo:

Mẫu thiết kế website ô tô

Thiết kế website ô tô sẽ giúp các doanh nghiệp kinh doanh ô tô tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng. Website sẽ giúp khách hàng tiếp cận thông tin dễ dàng và nhanh chóng về giá cả, thông tin xe… mà không cần phải ra trực tiếp showroom. Thiết kế website về ô tô chất lượng, giao diện cuốn hút, sản phẩm chi tiết, thông tin cụ thể giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, gia tăng nhận diện thương hiệu. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website ô tô? Hãy liên hệ ngay cho VIDOCO bạn nhé.

Mẫu thiết kế website tại VIDOCO
Mẫu thiết kế website tại VIDOCO

Mẫu thiết kế website để giới thiệu doanh nghiệp

Doanh nghiệp bạn đang muốn khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu không chỉ ngoài đời thực mà còn trên Internet? Vậy thì còn chần chừ gì mà không thiết kế riêng cho mình một website chuyên nghiệp. Bạn sẽ cho khách hàng tiềm năng của bạn thấy được những sản phẩm, chất lượng dịch vụ của bạn.

Mẫu thiết kế website du lịch

Du lịch là một trong những ngành nghề hot và nhu cầu tìm kiếm thông tin rất nhiều. Nhất là đối với Hội An, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và phục vụ hàng triệu khách du lịch ghé thăm hàng năm. Website sẽ giúp khách hàng biết được thông tin về tour du lịch, giá thành…..VIDOCO sẽ giúp bạn thiết kế những website du lịch đặc trưng và đa dạng nhất.

Mẫu thiết kế website tại Hội An để bán hàng

Thời đại công nghệ 4.0 đang dần chuyển hóa sang 5.0. Tất cả mọi thông tin, sản phẩm, dịch vụ đều được tìm kiếm thông qua Internet. Nếu bạn có riêng cho mình một website thì sẽ giúp tiết kiệm về chi phí cũng như nguồn lực. Chính vì vậy bạn nên nắm bắt cơ hội để phát triển doanh nghiệp của mình nhé. 

Lời kết 

Hi vọng thông qua bài viết đã góp phần giải đáp băn khoăn của các đơn vị, doanh nghiệp, công ty đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế website tại Hội An. Trên đây là những chia sẻ chân thành nhất mà chúng tôi có thể truyền tải đến các bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ và phản hồi qua website: vidoco.vn

Tác giả: vidoco công ty

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây