Đội ngũ

Chúng tôi tuyển dụng lập trình viên, content, và quản lý cấp cao liên tục đấy. Hãy xem chúng tôi là ai, chúng tôi đang đợi bạn!

Bạn có thấy chúng tôi khác biệt?

Chúng tôi là DOANH NGHIỆP XÃ HỘI, chúng tôi hoạt động không vì mục đính chính là lợi nhuận, 51% lợi nhuận của từ các hoạt động kinh doanh được chúng tôi tạo ra là để phục vụ đối tượng là người khuyết tật. 

Cũng trên tinh thần đó. 90% nhân viên độ ngũ của chúng tôi là người khuyết tật ( trừ những vị trí bắt buột phải có sức khỏe như bảo vệ, an ninh), đến từ các trường đại học danh giá. Kỹ năng chuyên môn cao. Và hơn hết, chúng tôi là những con người cố gắng không ngừng nghĩ để hoàn thiện và vươn lên trong cuộc sống.

Bạn tìm thấy điểm tương đồng, hãy kết nối làm việc cùng chúng tôi. Kể cả khi bạn muốn học tập, nguyên cứu và hòa mình cùng chúng tôi xóa bỏ rào cản. 

Gõ từ khoá và nhấn Enter

VIDOCO

Được thành lập chính thức vào tháng 7 năm 2017 và có trụ sở tại Hồ Chí Minh. Sứ mệnh của chúng tôi là TẠO KHÁCH HÀNG CHO KHÁCH HÀNG.

Vidoco cũng là một doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội cung cấp các cơ hội đào tạo và việc làm cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam.

Kết nối với chúng tôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây