• 592A Cộng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • cskh@vidoco.vn

Thiết kế website tại Bắc Giang- Top 4 mẫu thiết kế website thông dụng

  • Sương Nguyễn
  • Thứ tư - 16/11/2022 21:59
  • 910
Hiện nay, nhu cầu thiết kế website tại Bắc Giang với giá rẻ và đẹp đang tăng cao. Vì thế khách hàng cần lựa chọn thương hiệu cung cấp dịch vụ này uy tín.

Kinh doanh online đang trên đà phát triển vì vậy các cá nhân, doanh nghiệp cần gia nhập cuộc đua xây dựng một website hiện đại và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Dường như bất cứ ai đi đầu cuộc đua này đều có tiềm năng đạt được lợi nhuận kếch xù từ trang web của mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn toàn cảnh về dịch vụ thiết kế website tại Bắc Giang và giới thiệu 4 mẫu website phổ biến nhất.

Lợi ích của thiết kế website chuyên nghiệp tại Bắc Giang

Thiết kế website giống như ta đang xây nên nền móng cho sự phát triển bền vững của hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp trong tương lai. Khi website được thiết kế một cách hiện đại, chuyên nghiệp thì nó sẽ đem lại nhiều lợi ích không thể đong đếm được.

Cụ thế, có 3 lợi ích chủ yếu dưới đây:

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Bắc Giang giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

Ở thời đại mọi người sẽ lên Google để tra cứu bất cứ thông tin gì như hiện nay thì SEO là yếu tố không thể thiếu để các công ty nâng cao độ nhận diện thương hiệu của mình. Google có nhiều thuật toán giúp người dùng tối ưu khả năng tìm kiếm và các doanh nghiệp lợi dụng cơ chế đó để thiết kế website của mình lọt top của trang công cụ tìm kiếm, đó chính là SEO. Thử tưởng tượng website của doanh nghiệp bạn lọt top Google, tức hàng triệu người có thể nhìn thấy những hình ảnh, nội dung và dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Bắc Giang giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn

Các dịch vụ thiết kế website luôn bao gồm cả gói xây dựng nội dung trang web trong đó. Dựa trên chân dung khách hàng mục tiêu, thông tin về sản phẩm và về doanh nghiệp, các bạn có thể tạo nên hệ thống nội dung logic, đầy đủ để cung cấp cho người tiêu dùng. Nhờ đó, khách hàng càng thêm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Bắc Giang giúp tiếp cận khách hàng quốc tế

Không những khách hàng trong nước mà ngay cả người tiêu dùng quốc tế cũng có khả năng tiếp cận tới website của doanh nghiệp để tìm mua các sản phẩm, dịch vụ. Internet giống như một Trái Đất thu nhỏ mà tại đó, con người không bị giới hạn bởi bất cứ khoảng cách địa lý nào. Do đó tiềm năng của doanh nghiệp khi sở hữu website dường như là không có giới hạn.

Thiết kế website tại Bắc Giang trọn gói khách hàng cần những gì?

Không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có bộ phận chuyên môn về thiết kế website. Vậy nên các doanh nghiệp thường lựa chọn dịch vụ trọn gói để được chăm lo từ A đến Z, tránh phát sinh những sai sót không đáng có. Cụ thể, dịch vụ thiết kế website trọn gói bao gồm:

Thiết kế giao diện Website theo yêu cầu của khách hàng

Khi doanh nghiệp thuê thiết kế trọn gói, bạn sẽ được thiết kế giao diện theo mong muốn của mình. Giao diện là thứ khách hàng nhìn thấy đầu tiên khi truy cập vào trang Website nên đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ cao và bố cục khoa học. Điều này sẽ giúp tối ưu trải nghiệm của người dùng và giúp họ có thể dễ dàng nắm bắt thông tin hơn.

Thiết kế website theo ý khách hàng
Thiết kế website theo ý khách hàng

Đăng ký tên miền (domain name) và thuê máy chủ (web hosting)

Tên miền được hiểu đơn giản là địa chỉ dẫn đến một website cụ thể. Nó thường được biểu diễn dưới dạng một chuỗi ký tự không dấu như abc.com hoặc xyz.vn,...

Máy chủ thì chính là nơi lưu trữ dữ liệu trên website như hình ảnh, âm thanh, video,... Thông thường, chúng ta phải thuê máy chủ từ những nguồn uy tín để có thể vận hành website ổn định.

Nhìn chung, khi đã đăng ký dịch vụ thiết kế website trọn gói thì khách hàng sẽ không cần phải hiểu biết quá nhiều những thuật ngữ chuyên ngành ấy vì đơn vị đảm nhận sẽ lo toàn bộ mọi thứ từ tên miền cho đến hosting.

Các tiêu chí đánh giá 1 công ty thiết kế website uy tín

Chi phí cho các dịch vụ thiết kế website tại Bắc Giang hiện nay tuy không quá đắt nhưng bên cạnh tổn thất kinh phí còn là tổn thất về thời gian, công sức. Làm website thì không thiếu người làm được nhưng tạo ra một website tiềm năng để thu hút khách hàng cho doanh nghiệp thì không đơn giản như vậy. Do đó, khi sử dụng dịch vụ của một công ty thiết kế website, chúng ta cần chú ý đến những điều dưới đây.

Công ty có công khai danh sách khách hàng trước đây không?

Nếu được, bạn có thể yêu cầu công ty gửi danh sách những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước đó. Từ đó, bạn có thể truy cập vào website của những khách hàng này để đánh giá xem thiết kế, tính năng của những website ấy có đạt tiêu chuẩn hay không. Một công ty đàng hoàng sẽ không giấu diếm danh sách này trừ khi khách hàng của họ không thích.

Công ty có cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ hay không?

Hãy thử kiểm tra những thông tin liên lạc sẵn có như email, số điện thoại, live chat, địa chỉ công ty. Đây là những thông tin căn bản để nhận định một công ty có uy tín hay không. Nếu ngay cả địa chỉ hay số điện thoại đều không đầy đủ hoặc không có thật thì rõ ràng sẽ gây nên nghi vấn không hề nhỏ. Vậy nên hãy đảm bảo có thể liên lạc nhanh chóng, dễ dàng với công ty mà chúng ta quyết định sử dụng dịch vụ của họ.

Công ty đưa ra bảng giá có hợp lý không?

Ngay từ những nhân tố cơ bản nhất của website như domain hay hosting cũng tốn rất nhiều chi phí để mua hoặc thuê lại. Hơn nữa, website còn phải được thiết kế về tính năng, giao diện và nhiều khía cạnh khác. Mỗi một thứ đều tốn một khoản phí tương đối. Vì thế nếu công ty thiết kế web đưa ra cái giá quá rẻ so với thị trường thì chúng ta nên đặt nghi vấn. Dù giá cả có rẻ đến đâu thì những công ty làm ăn theo kiểu chộp giật như vậy cũng sẽ đưa ra nhiều lý do khác để khiến bạn phải bỏ ra nhiều chi phí đi kèm.

Tại sao nên chọn VIDOCO?

Công ty cổ phần công nghệ VIDOCO là một địa chỉ có giàu kinh nghiệm xây dựng, thiết kế và quản lý website cho các cá nhân, doanh nghiệp nổi tiếng. Hiện tại, VIDOCO đã hoàn thành hơn 1319 dự án và hỗ trợ tư vấn cho hơn 4600 đơn vị trên khắp cả nước. Vì vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ của mình sẽ làm hài lòng toàn bộ khách hàng.

Vidoco cung cấp dịch vụ thiết kế website
Vidoco cung cấp dịch vụ thiết kế website

Đội ngũ kỹ thuật viên riêng biệt, tài năng

VIDOCO sở hữu đội ngũ nhân lực tài năng trong lĩnh vực của mình, cùng nhau, dưới sự chỉ đạo của CEO, họ có thể phối hợp tốt để hoàn thành những dự án từ bình dân cho đến cao cấp. Để mang đến cho khách hàng những website đẹp mắt, chức năng đa dạng và giao diện thân thiện với người dùng, VIDOCO đã tập hợp năng lực của tất cả thành viên để chăm chút từng khâu website, phần mềm, xây dựng nội dung và branding cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhiệt tình

Bên cạnh những nhân sự kỹ thuật tài năng, VIDOCO còn sở hữu những đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tâm lý. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7 về dịch vụ trước, trong và sau khi hai bên hợp tác. Mọi vấn đề của khách hàng sẽ được làm sáng tỏ rõ ràng, đảm bảo sự tin tưởng tối đa và làm tiền đề cho sự hợp tác lâu dài, bền vững.

Bảng giá được công khai, minh bạch

VIDOCO sẵn sàng công khai bảng giá cho các dịch vụ của mình lên chính website của công ty. Khách hàng cũng có thể liên hệ để có được những bảng giá chi tiết, cụ thể hơn đối với từng dự án. Chúng tôi cam kết sẽ minh bạch trong toàn bộ chi phí đối với dự án của khách hàng.

Quy trình thiết kế website tại Bắc Giang chuẩn SEO

Để đảm bảo website đáp ứng đúng kỳ vọng của cả khách hàng lẫn tiêu chuẩn riêng của công ty, VIDOCO luôn thực hiện đầy đủ 6 bước trong quy trình thiết kế website như sau:

Xác định yêu cầu của khách hàng

Mỗi khách hàng có một mục đích và nhu cầu khác nhau để tạo ra một website. Vì thế, đội ngũ VIDOCO luôn cố gắng trao đổi và làm rõ từng yêu cầu của khách hàng để tìm ra hướng đi tốt nhất. Trong giai đoạn này, khách hàng sẽ được trao đổi liên tục với lập trình viên về các yếu tố như phong cách website, lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động, đối tượng khách hàng, cách đặt tên miền hay lựa chọn thuê hosting ở đâu,...

Lập bảng kế hoạch tổng quan

Có rất nhiều công đoạn trong quá trình thiết kế website. Vì vậy, một kế hoạch tổng quan là thứ cần thiết để kiểm soát tiến độ hoàn thành công việc cũng như chất lượng của từng công đoạn. VIDOCO sẽ gửi 1 bản kế hoạch đến khách hàng để họ dễ dàng nắm bắt dự án.

Thiết kế giao diện cho website theo mong muốn của khách hàng

Giao diện là một thành phần rất quan trọng đối với website. Nó quyết định xem người dùng có hứng thú ở lại lâu trong trang web hay vội vã rời đi sau khi click. Giao diện kém thân thiện với người dùng hoặc không phù hợp với tệp khách hàng còn gây ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp. 

Tại công đoạn này, khách hàng sẽ quyết định lựa chọn template mà VIDOCO cung cấp hoặc yêu cầu thiết kế riêng. Vậy nên các bạn có thể an tâm rằng giao diện website mà VIDOCO thiết kế sẽ chỉ có đẹp bằng hoặc hơn hẳn kỳ vọng ban đầu.

Xây dựng nội dung của website

Tùy từng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mà VIDOCO sẽ triển khai những mảng nội dung khác nhau cho website. Chúng tôi sở hữu đội ngũ Content Writer tài năng, am hiểu đa dạng các lĩnh vực và sẵn lòng cung cấp hàng trăm phương án nội dung để khách hàng tham khảo. Nhờ vậy, website của khách hàng sẽ được tối ưu chuẩn SEO và thu hút nhiều người tiêu dùng quan tâm đến dịch vụ của doanh nghiệp.

Kiểm tra trang web

Dù có cẩn thận đến đâu thì cũng sẽ phát sinh ra một vài lỗi khi website chính thức hoạt động. Vì vậy VIDOCO đã đào tạo hẳn một đội ngũ riêng biệt, chuyên môn phụ trách kiểm tra website trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Trong trường hợp phát hiện ra lỗi, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ sửa chữa lại nhanh chóng cho đến khi website hoạt động hoàn toàn trơn chu.

Bàn giao cho khách hàng

Sau khi website đã được hoàn thành và kiểm tra kỹ lưỡng, VIDOCO sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Hai bên sẽ có cuộc trao đổi, rà soát lại để đảm bảo website được bàn giao là thành phẩm đáp ứng kỳ vọng của cả phía VIDOCO lẫn phía khách hàng.

Quy trình thiết kế website bắc giang
Quy trình thiết kế website bắc giang

Các mẫu thiết kế website tại Bắc Giang của VIDOCO

Tại VIDOCO, khách hàng có đa dạng mẫu thiết kế với đủ loại ngành nghề, lĩnh vực khác nhau để lựa chọn. Dưới đây là 4 mẫu website thường được các doanh nghiệp yêu cầu.

Mẫu thiết kế website Bắc Giang của Vidoco
Mẫu thiết kế website Bắc Giang của Vidoco

Mẫu thiết kế website ô tô

Bạn đến từ một doanh nghiệp ô tô mới nổi? Doanh nghiệp bạn đang đau đầu vì bài toán gia tăng  doanh thu? Chỉ bằng việc thiết kế một website xe hơi thì bạn hoàn toàn có thể giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ tới đội ngũ tư vấn của VIDOCO để lựa chọn hàng nghìn mẫu thiết kế showroom ô tô phù hợp với định hướng hoạt động và tệp khách hàng của doanh nghiệp bạn nhé!

Mẫu thiết kế website để giới thiệu doanh nghiệp

Các doanh nghiệp trẻ thường gặp khó khăn trong việc xây dựng tên tuổi đối với khách hàng. Bằng việc thiết kế website, bạn có thể cho người tiêu dùng thấy những thành tựu, cống hiến và sản phẩm độc nhất của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Nếu bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy thử liên hệ VIDOCO để tham khảo một vài mẫu thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp bên chúng tôi nhé.

Mẫu thiết kế website du lịch

Du lịch là một ngành cực kỳ có tiềm năng phát triển, đặc biệt là khi mọi hình ảnh, trải nghiệm giờ đây đều được chia sẻ trên mạng. Bên cạnh những thông tin về tour du lịch, giá thành, doanh nghiệp có thể triển khai những bài viết review kinh nghiệm hay đăng tải những hình ảnh đẹp đẽ về điểm du lịch. Nhờ vậy số lượng khách hàng tiếp cận website sẽ tăng và thậm chí họ sẽ đăng ký các tour du lịch trực tuyến qua website của công ty. Các bạn có thể liên hệ để VIDOCO gửi đa dạng các mẫu thiết kế website du lịch đặc trưng nhất của chúng tôi nhé.

Mẫu thiết kế website bán hàng

Kinh doanh online đang ngày càng phát triển, đặc biệt là trong thời đại mọi người tìm kiếm mọi thứ trên Google. Việc sở hữu một website bán hàng không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí triển khai các điểm bán lẻ mà còn có thể bán hàng 24/7. Khách hàng có thể truy cập website vào bất cứ khung giờ nào, họ bị ấn tượng bởi hình ảnh, những dòng mô tả, đánh giá sản phẩm và rồi chỉ với 1 click, doanh nghiệp đã bán được hàng. Vì thế các bạn đừng nên bỏ lỡ những mẫu thiết kế website bán hàng cực hot của VIDOCO nhé.

Bài viết trên đã trình bày đầy đủ, chi tiết về dịch vụ thiết kế website tại Bắc Giang và gợi ý về đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín nhất - VIDOCO. Để biết thêm về những mẫu website nổi bật khác, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng mình nhé!

Tác giả: Sương Nguyễn

Bạn có thể đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác.  Nhưng vui lòng ghi rõ nguồn https://vidoco.vn để ủng hộ chúng tôi. Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế website xin liên hệ 028 73 027 720. Xin cảm ơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây